Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Kích thích mọc tóc

(4 sản phẩm)

Khi bạn hoạt động trí óc căng thẳng hoặc mất ngủ nhiều sẽ gây ra chứng rụng tóc, khi bạn đã bị chứng rụng tóc mà dùng các loại dầu gội thông thường là rất khó phục hồi để lấy lại được máy tóc dày và đen như trước kia. Từ những nhu cầu thực tiễn các nhà khoa học tại Mỹ đã nghiên cứu các dòng dầu gội, thuốc mọc tóc để điều trị chứng rụng tóc, mọc tóc giúp mái tóc phục hồi nhanh chóng.

Serum mọc tóc, trị hói đầu của Mỹ Hair Revitalash USA
4.100.000đ
Viên uống kích thích mọc tóc Excellent Hair USA
600.000đ
Serum mọc tóc, trị hói đầu của Nhật Karoyan Gush Japan
1.500.000đ
Viên uống kích thích mọc tóc Biotin - 5000mcg USA
550.000đ

 > Khi tóc bị gãy rụng phần đa là tóc sơ, khô dẫn tới tổn thương và gãy rung. Nếu bạn muốn nuôi dưỡng thì tóc rất cần các hoạt chất như collagen, Vitamin, Biotin và các dưỡng chất làm ẩm da và tóc giúp nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc trở lại. Khi bạn muốn bổ sung các dưỡng chất cần thiết thì bạn có thể lựa chọn các viên uống kích thích mọc tóc hoặc dùng các loại dầu gội dầu xả nhiều dưỡng chất để bổ sung lượng thiếu hụt collagen và vitamin cho mái tóc. 

> Viên uống kích thích mọc tóc Biotin thuộc chuyên mục mỹ phẩm chăm sóc tóc là sản phẩm vài năm nay có lượng bán nhiều nhất có lẽ vì tác dụng của nó khá tốt để cho một mái tóc thực sự khỏe mạnh từ bên trong. Sản phẩm Biotin được sản xuất tại Mỹ và đã có nhiều năm được người tiêu dùng tại đây đánh giá rất cao về tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm này.

> Ngoài viên uống Biotin thì bạn có thể lựa chọn Viên uống kích thích mọc tóc Excellent Hair cũng là dòng sản phẩm viên uống chăm sóc tóc có tiếng tại Hoa Kỳ, sản phẩm được bán nhiều tại Mỹ và nhiều quốc gia trên toàn thế giới, sản phẩm Viên uống kích thích mọc tóc Excellent Hair bổ sung các dưỡng chất đầy đủ nhất cho một mái tóc khô, gãy rụng, giúp mái tóc phục hồi nhanh chóng trở lại sau một thời gian sử dụng.

> Nếu bạn không muốn uống thì chúng tôi giới thiệu dòng kích thích mọc tóc bôi từ bên ngoài như Thuốc mọc tóc Hair Revitalash, sản phẩm từ lâu đã là dòng sản phẩm uy tín nhất tại Mỹ và Việt Nam về kích thích mọc tóc nhanh với những người bị hói đầu, phụ nữ sau sinh bị rụng tóc. Mỗi ngày vào mỗi buổi tối sau khi bạn gội dầu thì dùng một lượng nhỏ bôi, thoa lên vùng da đầu bị tóc gãy rụng rồi đi ngủ bình thường, chỉ một thời gian nó sẽ giúp bạn mọc lại những vùng tóc rụng mọc tóc và phục hồi mạnh mẽ, chống rụng tóc. 

 

CÁC SẢN PHẨM TRÊN KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH