Không còn lỗi lo rạn da khi bạn đã biết đến Trilastin

Nhiều bà mẹ cho biết những vết rạn đã mờ dần, da cũng săn chắc hơn sau lúc tiêu dùng kem chống rạn da. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm về việc chống rạn da và trị rạn da đã được nhiều phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng thực tế trong nhiều năm trở lại đây.

Bên cạnh niềm vui khiến cho mẹ, không ít chị em buồn phiền vì tình trạng rạn da. Từ tháng trang bị ba trở đi, các vết rạn bắt đầu xuất hiện ở bà bầu và rõ rệt hơn ở những tháng cuối thai kỳ. Có tới 80% đàn bà sau sinh cần đối mặt mang những vết rạn da, rộng rãi hay ít là tùy thuộc cơ địa và mức tăng cân của mỗi người. Chúng với thể xuất hiện ở phổ biến vị trí như bụng, đùi, khuỷu chân, ngực...

Nguyên nhân của tình trạng này là sự tăng cân trong thai kỳ. Việc nâng cao cân quá nhanh khiến cho độ đàn hồi của da bị phá vỡ, cấu trúc của collagen và eslatin bị đứt gẫy, mất sức căng, mềm nhão. Da bị kéo căng suốt 9 tháng 10 ngày làm những vết rạn ngày càng trầm trọng hơn.

Có rộng rãi dòng kem chống rạn dành riêng cho bà bầu vì nó có thể cái bỏ được thành phần gây hại cho em bé. Trilastin là mẫu kem dành cho đa số đối tượng, đã được kiểm chứng tại Mỹ. Sản phẩm cất những thành phần collagen kích thích sự tái tạo elastin, sản sinh tế bào mới, giúp da đàn hồi nhanh. Phụ nữ có thai sở hữu thể tiêu dùng kem chống rạn trong các ngày đầu thai kỳ, khi các vết rạn mới xuất hiện hoặc có nguy cơ rạn.

Tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe của má và bé nhưng gây mất thẩm mỹ. Những vết rạn ban sơ với màu hồng, sau đó nhạt màu dần buộc phải càng lộ rõ trên các làn da tối màu. Rạn da không tự khỏi, càng để lâu càng rõ và khó loại bỏ. Một trong các căn do làm phụ nữ ngại sử dụng kem chống rạn da khi đang sở hữu thai là sợ ảnh hưởng tới thai nhi.

Sau sinh, phần da sẽ chùng xuống, đặc trưng ở bụng khiến cho những vết rạn rõ ràng hơn. Nhiều người nghĩ đã rạn thì tiêu dùng kem không còn tác dụng. Tuy nhiên, bôi kem thường xuyên cũng với có hiệu quả mang loại rạn cứng đầu. Với các vết rạn lâu năm, Kem trị rạn da Trilastin sở hữu thể đạt hiệu quả trường hợp kiên trì. Nhiều bà mẹ cho biết các vết rạn đã mờ dần và lành hẳn, đồng thời còn thấy da săn chắc hơn.

Chị Nguyễn Minh Nguyệt (TP HCM) đã sinh con hai lần bí quyết đây 8 năm. Gần đây, chị thường xuyên bôi kem Trilastin và khiến cho vài động tác massage tại vùng da bị rạn. Sau 1 thời gian, da chị săn chắc hơn và vết rạn cũng mờ dần.

Chị Trần Thị Thanh Hoa (Hà Nội) chia sẻ, lúc sở hữu thai, chị tăng cân khá nhanh, tới hết thai kỳ nâng cao 18kg. Da vùng bụng rạn nhiều, sử dụng 1 số dòng kem nhưng không hiệu quả. Sau lúc được giới thiệu dùng Trilastin, chị thấy làn da được cải thiện hơn. Chị đã sử dụng từ khi bầu sau tháng đến sau khi sinh con năm tháng. Vết rạn không mất hết nhưng mờ, nhìn không rõ. Chị tự tín vì có thể mặc bikini lúc đi biển.

Hãy liên hệ với siêu thị online Hà Thành để chọn mua đúng loại kem trị rạn da Trilastin chinh hãng từ trang web sieuthihathanh.com. Sản phẩm Trilasitn chúng tôi đã mua bán và nhập từ nhà nhập khẩu chính hãng Thiên Băng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành của sản phẩm Trilastin tại sieuthihathanh.com.

Sản phẩm liên quan