Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan

Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan

Mã hàng: MP0018

Đánh giá :

Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan

Xuất xứ: Shisedo Nhật Bản

Dung lượng: 230g

Thời hạn sử dụng an toàn: 36 tháng

Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan dùng tốt nhất cho người tóc yếu, tóc bị gãy rụng, tóc hư tổn, tóc xơ do uốn, nhuộm, sấy

300.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Từ lâu hãng mỹ phẩm Shiseido Nhật bản đã nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc da, nối tiếp thành công trong việc làm đẹp nhiều hơn cho chị em, hãng đã đưa ra sản phẩm chăm sóc tóc: Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan, sản phẩm được đánh giá cao trong việc chăm sóc tóc rụng, tóc khô, tóc yếu, tóc xơ do tác động của môi trường hoặc xơ do dùng quá nhiều các loại dầu gội chứa nhiều hóa chất hoặc dùng nhiệt để uống sấy tóc...

kem-u-va-hap-toc-cua-nhat-fino-shisedo-japan2

Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan được chiết xuất từ chất Gelundaina, Vitamin E chiết xuất mầm lúa mì chống oxy hóa mạnh mẽ, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc, làm cho tóc bạn nhanh chóng khỏe mạnh, chống xơ cứng, làm mềm mại và đen nhánh trở lại.

kem-u-va-hap-toc-cua-nhat-fino-shisedo-japan1

Cách sử dụng Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan

Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan thay dầu xả hằng ngày. Sau khi dùng dầu gội, xả sạch bằng nước sạch, lấy một lượng Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan vừa đủ thoa đều lên tóc, để chừng 5 phút cho kem thấm sâu rồi xả lại bằng nước sạch. 

kem-u-va-hap-toc-cua-nhat-fino-shisedo-japan

Dung Kem ủ tóc Fino Shisedo Japan hấp tóc mỗi tuần 1 lần mỗi lần 30 phút nó sẽ giúp tóc bạn khỏe từ trong ra ngoài, nhanh chóng lấy lại sự khỏe mạnh cho tóc đen và suôn mượt trở lại.