Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-

Rạn da là vấn đề rất lan giải của hầu hết các chị em sau sinh và các bé ở tổi dậy thì khi mà cơ thể phát triển nhanh, da ta không co giãn kịp để đáp ứng với sự phát triển của các tế bào bên trong. Việc chữa trị rạn da thì cho thấy có 2 phương pháp hiện tại có hiệu quả như tới các thẩm mỹ viện để làm thẩm mỹ và dùng các loại kem trị rạn da có uy tín cũng sẽ mang lại hiệu quả, hàn gắn vết rạn khoảng 80% các vết rạn da trên bề mặt da.

Kem trị rạn da sau sinh của Mỹ Trilastin USA - 100K
2.500.000đ 2.600.000đ
Kem chống rạn da khi mang bầu TriLASTIN USA
1.100.000đ
Sữa ngăn ngừa và chống rạn da bà bầu Palmer's USA
390.000đ
Kem chống rạn da bà bầu Palmer's USA
390.000đ
Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s USA
420.000đ
Kem trị rạn da sau sinh Palmer’s USA
800.000đ

 Kem trị rạn da lâu năm của Mỹ

> Khi chúng ta mập lên nhanh chóng hoặc các bà bầu từ tháng thứ 5 trở đi khi mà thai nhi phát triển nhanh gây á lực lên các sợi dây collagen dưới da, làm tổn thương thậm chí bị đứt gãy sợ collagen dưới da gây ra các vết rạn da trên bề mặt da, gây ngứa ngái khó chịu, mất thẩm mỹ về da khi mặt đồ ngắn hoặc tự ti trong việc quan hệ vợ chồng...

 Kem trị rạn da lâu năm của Mỹ1

Xem thêm

Mỹ phẩm chăm sóc da

Kem trị nám da

Kem dưỡng da

Sữa tắm

> Siêu thị Hà Thành xin giới thiệu 2 dòng kem trị rạn da, kem chống rạn da chính hãng được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, 2 sản phẩm đã có nhiều năm được chị em tại Mỹ và nhiều nước dùng cho kết quả khả quan, tính an toàn sản phẩm tuyệt đối với người dùng kể cả dùng khi mang thai không hề ảnh hưởng tới bà mẹ và thai nhi. Hai dòng sản phẩm đã được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt tại FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam, là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ.

 Kem trị rạn da lâu năm của Mỹ2

> Với dòng kem trị rạn da Trilastin chúng tôi luôn tự hào và khẳng định từ 10 năm trước cho tới bây giờ nó luôn là sản phẩm kem trị rạn da đứng hằng đầu về chất lượng trong việc điều trị rạn da sau sinh, rạn da lâu năm. Sản phẩm Kem chống rạn da Trilastin có kết quả hầu hết với mọi làn da, mọi vết rạn. Vết rạn nặng nhẹ đều có tác dụng nhưng để đạt được kết quả tốt nhất thì mỗi một làn da cơ địa chúng ta khác nhau nên thời gian dùng cũng phải là khác nhau mới mang lại kết quả tốt nhất của sản phẩm.

 Kem trị rạn da lâu năm của Mỹ3

> Hiện tại chúng tôi có 2 dòng sản phẩm ghi trên, nếu bạn là người có tài chính hãy lựa chọn kem trị rạn da trilastin là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong các dòng kem trị rạn có tại Việt Nam. Nếu tài chính của bạn eo hẹp thì nên chọn dòng sản phẩm kem trị rạn da Palmers đều tốt nhưng có lẽ thời gian dùng sẽ phải kéo dài hơn Trilastin. Chúc các mẹ nhanh khỏi rạn da để mặt đồ ngắn và xinh đẹp trở lại.