Kem trị rạn da sau sinh tốt nhất hiện nay Trilastin USA

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hàng ngàn nhãn hiệu hàng hóa trị rạn da, trị rạn da sau sinh... Nhưng để tìm thấy một loại kem thực sự có thể chữa trị được rạn da sau sinh, rạn da lâu ngày không phải là chuyện đơn giản, nếu không tin thì các mẹ cứ dùng thử rồi sẽ biết.

Thông thường các loại kem chỉ dùng 1 tuýp kem thì nó chỉ có chức năng phòng ngừa rạn da (chống rạn da) khi mà vết rạn chưa hình thành thì dùng loại này cũng ngăn ngừa một phần nào được vết rạn da sau sinh.

Khi vết rạn da đã hình thành rồi thì thông thường muốn trị rạn da bạn nên tìm những loại sản phẩm có dùng 2 tuýp kem kết hợp. Tuýp kem đầu tiên thông thường có chức năng làm nóng da, làm mềm vùng da bị rạn, làm săn chắc da. Loại kem này thông thường chức năng của nó rất giống loại kem làm săn chắc và làm giảm mỡ vùng bụng, đùi, ngực giúp da săn chắc và làm mềm da giúp loại kem thứ 2 thấm sâu, giúp sự hình thành và tái tạo da được nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Tuýp kem thứ 2 là sản phẩm có chức năng ngăn ngừa rạn da, trị rạn da. Sản phẩm này có chức năng hàn gắn sợi collagen và elastin dưới da bị tổn thương do mang bầu hoặc do bạn mập lên nhanh chóng, các sợi dây collagen và elatin bị tổn thưởng và gây rạn nứt da. Sản phẩm này phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn kết hợp với tuýp kem làm nóng và mềm da giúp kem này thấm sâu nuôi dưỡng và tái tạo da mới giúp da phục hồi nhanh chóng.

Theo kinh nghiệm hơn 10 năm bán về sản phẩm kem trị rạn da thì chúng tôi thấy kem trị rạn da lâu năm trilastin là sản phẩm số một trong việc điều trị rạn da sau sinh và rạn da lâu năm. Nhà sản xuất Trilastin chỉ sản xuất một dòng chuyên biệt duy nhất cho chị em đang mang bầu, chị em sau sinh nên sản phẩm mang tính đặc thù cao và công dụng vượt trội so với các hãng mỹ phẩm khác.

Kem trị rạn da trilastin được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, sản phẩm đã có hàng vài chục năm tiêu dùng tại Mỹ và nhiều nước tiên tiến trên thế giới tin dùng. Kem trị rạn da được tin dùng tại Việt Nam từ 2008 cho tới nay và hâu như ai đã từng sử dụng đều phát huy hiệu quả cao.

Với vết rạn da mới Trilastin có thể chữa trị khỏi hoàn toàn, với những vết rạn da lâu ngày thì Trilastin có thể giúp bạn làm mờ và đỡ vết rạn da tới 80% sau một thời gian sử dụng lâu ngày hay ít ngày còn phụ thuộc vào cơ địa và vết rạn da lâu ngày hay trị rạn da ngay sau khi sinh em bé. Chúc các mẹ thông thái trong việc lựa chọn loại kem trị rạn da nào để đỡ tiền thì tốn, rạn vẫn mang. Chúc các mẹ bầu nhanh hết rạn.

Sản phẩm liên quan