Kem trị rạn da sau sinh Palmer’s USA

Kem trị rạn da sau sinh Palmer’s USA

Mã hàng: PM04

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ

Hạn sử dụng của sản phẩm: 36 tháng

Bộ sản phẩm gồm 2 tuýp

- Sữa làm săn chắc da sau sinh 315ml
- Kem dạng sáp đậm đặc: 125 g
Bộ sản phẩm dành cho chị em bị rạn da sau sinh
rạn da lâu năm với những vết rạn da trắng, thâm ở
vùng đùi, ngực, bụng, mông hiệu quả và an toàn

800.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Trị rạn da và chống rạn da là 2 giai đoạn hoàn toàn khác nhau, ngay cả việc trị rạn da trong khi mang bầu và trị rạn da sau sinh cũng là 2 giai đoạn khác nhau. Việc trị rạn da trong khi bạn mang bầu với vết rạn mới bị thì còn dễ dàng hơn, nhưng vết rạn da sau sinh tức là vết rạn dã có trên bề mặt da một thời gian, với vết rạn da sau sinh hoặc rạn da lâu năm bạn không thể dùng các phương pháp tự nhiên hoặc dùng các loại kem chống rạn da bình thường để chữa trị là hoàn toàn không có kết quả. 

Kem trị rạn da sau sinh Palmer’s1

Bộ sản phẩm Kem trị rạn da sau sinh, rạn da lâu năm Palmer’s được kết hợp từ 2 sản phẩm của kem Palmers với các công thức độc quyền và quý hiếm kết hợp tạo thành, tính năng chống và trị rạn được kết hợp 2 trong một tạo nên bộ sản phẩm cực kỳ hoàn hảo cho chị em muốn chữa trị rạn da sau sinh và rạn da lâu năm với những vết rạn đã biến dạng thành màu trắng hoặc thâm tím trên bề mặt da.

Kem trị rạn da sau sinh Palmer’s USA2

Với sữa làm săn chắc da Palmer’s, sản phẩm có chức năng làm mềm vùng da, làm ẩm da để kem sáp đậm đặc của Palmer’s thấm sâu và tái tạo da mới mạnh mẽ. Hai sản phẩm dùng kết hợp nhằm kết nối lại sợi collagen dưới da được hàn gắn do rạn da làm tổn thưởng và rạn nứt, giúp da được nuôi dưỡng từ bên trong, tái tạo da mới giúp da hết sẹo do rạn da gây ra trong thời gian mang thai hoặc do bạn mập lên nhanh chóng gây ra vết rạn da không mong muốn.

Kem trị rạn da sau sinh Palmer’s USA3

Cách sử dụng sản phẩm: Vào các buổi tối và buổi sáng hằng ngày, làm sạch vùng da bị rạn, lấy một lượng sữa làm săn chắc da Palmer’s vừa đủ thoa đều lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ nhàng cho tới lúc sữa thấy khô rồi lấy một lượng kem sáp đậm đặc Palmer’s thoa tiếp lên vùng da rạn, massaga một lúc cho kem thấm sâu rồi bạn đi ngủ hoặc làm việc hoạt động bình thường như thường ngày. Một ngày nên dùng 2 lần kem trị rạn da vào buổi sáng và buổi tối.