Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-

Trên thị trường hiện nay có tới vài trăm sản phẩm về kem trị nám da mặt, nhưng dòng kem trị nám thì chỉ có 2 loại cơ bản là: Kem trị nám làm mờ dần và làm trắng sáng da, loại thứ 2 là kem làm khô và bong một lớp da và tái tạo da mới làm trắng sáng vùng da bị nám. 

Kem trị nám và làm trắng da Giori
1.250.000đ
Bộ dưỡng trắng da trị nám tàn nhang Feiya Gift Set
2.300.000đ
Kem trị nám da Mesoestetic Energy C Intensive Cream 50ml
2.500.000đ
Kem trị nám da Transino Whitening Essence EX 30g
1.200.000đ
Kem trị nám da, tàn nhang Skin treatment
950.000đ

 > Siêu thị Hà Thành: Với dòng kem trị nám da dùng một thời gian làm khô vùng da và bỏ đi một lớp da thì đặc thù là nhanh hết nám thậm chí những vết nám tảng cứng đầu vẫn có thể bỏ đi phần da nám nhưng khi dùng lâu nó sẽ làm mỏng lớp biểu bì của da, làm mỏng da và có thể gây tổn hại da khi dùng lâu năm.  

> Với kem tri nám da khi dùng làm mờ dần và trắng sáng da là phương pháp dưỡng da trị nám tốt nhất, an toàn nhất, nó không làm tổn hại tới bề mặt da và dùng lâu rất an toàn. Nhược điểm là phải dùng lâu dài.

Xem thêm

Mỹ phẩm chăm sóc da

Kem trị rạn da

Kem dưỡng da

Sữa tắm

> Trên là 5 loai kem trị nám da có nhiều thành phần cấu thành từ thiên nhiên có xuất xứ từ Nhật, Mỹ và đã có hơn 10 năm chứng thực qua nhiều khách hàng sử dụng và cho kết quả tốt, an toàn với nhiều loại da, giữ cho da luôn trắng sáng và nhẹ nhàng an toàn khi sử dụng lâu năm.

> Với nám da thì không bao giờ khỏi vĩnh viên, khi bạn dùng bất kỳ kem trị nám da nào mà đã cho da bạn một làn da trắng sáng trở lại thì ban luôn nhớ rằng da bạn có thể bị nám trở lại. Vậy thì phải làm sao khi da đã hết nám? Khi da đã hết nám thì phương pháp tốt nhất là bạn nên duy trì quy trình chăm sóc da liên tục bằng các khâu như làm sạch, nuôi dưỡng bằng các loại kem dưỡng da ban ngày, ban đêm để da luôn được bổ sung dưỡng ẩm, không bị tác động bởi ảnh nắng mặt trời vào ban ngày để làn da bạn luôn được tươi tắn, mịn màng và không nám. Chúc các chế luôn đẹp và hết nám.