Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s USA

Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s USA

Mã hàng: PM03

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ

Hãng sản xuất: Palmer’s

Định lượng trong mỗi hộp: 125g

Hạn sử dụng của sản phẩm: 36 tháng

Sản phẩm là dạng sáp cô đọng, độ đậm đặc cao

sử dụng cho các mẹ mang bầu từ tháng thứ 7

cho tới hết thai kỳ, là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Palmer’s USA

420.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s USA1

Từ tháng thứ 7 trở đi, chị em khi mang bầu hầu hết đã có những vết rạn trên bề mặt da, để điều trị và chống rạn những vết rạn không mong muốn thì các loại kem thường là rất khó khăn. Kem sáp chống rạn da Palmer’s là dòng sản phẩm cao cấp nhất, đậm đặc nhất của hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ Palmers, sản phẩm được cô đọng dưới dạng sáp giống như các dạng kem dưỡng khô nên chỉ cần một lượng nhỏ đã có thể thoa cả một vùng da rất rộng. Sản phẩm Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s mang tính điều trị cao khi vết rạn đã có trên bề mặt da. xem thêm Kem trị rạn da của mỹ

 

Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s USA2

Thành phần chính của Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s chiết xuất từ bơ Cao Cao, Hạnh Nhân, Rau má và nhiều loại thảo dược quý hiểm từ thiên nhiên ban tặng. Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s kích thích lưu thông máu tốt hơn trên các vùng da bị rạn, bổ sung vitamin E và Collagen giúp da đàn hồi tốt hơn không bị đứt gẫy sợi collagen dưới da làm da căng mịn, làm ẩm và dưỡng da rất tốt khi bạn bầu ở độ 7 tháng trở đi và trong thời tiết hanh khô không cảm thấy khó chịu nứt ngứa ở vùng da bị rạn.

Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s USA3

Các sử dụng: Vào mỗi buổi sáng, trưa hoặc tối, bạn làm sạch vùng da bị rạn, lấy một lượng vừa đủ Kem sáp đậm đặc chống rạn da khi mang bầu Palmer’s thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ nhàng cho kem đều trên bề mặt da và cho kem sáp thấm sâu hơn vào da rồi đi ngủ hoặc làm việc như thường ngày. Ngày nên dùng từ 2-3 lần liên tục từ tháng thứ 7 cho tới hết khi thai kỳ để trị các vết rạn da không mong muốn sau khi sinh em bé.