Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn nhãn hàng kem dưỡng da, vây phải lựa chọn loại kem dưỡng da nào hợp với da của mình, kem dưỡng da nào an toàn, kem dưỡng da nào tốt...là một điều khá khó khăn trong hàng ngàn sản phẩm khác nhau, bày bán tràn lan trên mạng, tại các cửa hàng, siêu thị. 

Kem trị nám và làm trắng da Giori
1.250.000đ
Kem dưỡng trắng da ban ngày Feiya day cream
900.000đ
Kem dưỡng trắng da ban đêm Feiya Night Cream
900.000đ
Bộ dưỡng trắng da trị nám tàn nhang Feiya Gift Set
2.300.000đ
Kem trị nám da Mesoestetic Energy C Intensive Cream 50ml
2.500.000đ
Kem trị nám da Transino Whitening Essence EX 30g
1.200.000đ
Kem trị nám da, tàn nhang Skin treatment
950.000đ
Kem dưỡng da chống nắng ban ngày Palmer’s USA
420.000đ
Kem dưỡng ẩm và tái tạo da ban đêm Palmer’s USA
420.000đ
Kem dưỡng da tay ngăn ngừa lão hóa Palmer’s Olive USA
110.000đ
Mặt nạ FaceLITE RIO FCLT - 1500K
11.000.000đ 12.500.000đ

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn kem dưỡng da cho mình thiết nghĩ phải lựa chọn những nhà cũng cấp có uy tín, sản phẩm phải được đăng ký chất lượng với bộ y tế và là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nước như Nhật Bản, Hoa Kỳ...Các sản phẩm đã đăng ký với Bộ Y Tế thì phần đa các sản phẩm đã được kiểm nghiệm về tính an toàn với các làn da, sự kích ứng của sản phẩm với các làn da và một số tiêu chuẩn khác nhưng dùng lâu không ảnh hưởng tới da của người tiêu dùng... sản phẩm đó mới được cấp phép lưu hành và được nhập khẩu chính hãng và bày bán công khai trên thị trường. 

Xem thêm

Mỹ phẩm chăm sóc da

Kem trị rạn da

Kem trị nám da

Sữa tắm

Về tiêu chí uy tín bán hàng thì bạn nên lựa chọn mua hàng của những trang web có uy tín, có thông tin minh bạch, bày bán lâu năm, ngoài các trang web thì bạn nên tới các cửa hàng có uy tín trên địa bàn và các siêu thị trên địa bàn để mua bạn không nên mua tại các facebook cá nhân không có uy tín và không đăng ký bày bán tràn lan dễ là các sản phẩm không có uy tín và không có thương hiệu, hầu hết các hãng mỹ phẩm có uy tín họ không lựa chọn kênh facebook để làm nhà bán hàng cho họ  vì cá nhân không đăng ký và nay hoạt động, mai đóng cửa.

Ngoài hai tiêu chí trên thì bạn cũng phải là người thông thái trong việc lựa chọn kem dưỡng da cho riêng mình như các sản phẩm có xuất xứ từ châu á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan là những nước châu á họ có làn da khá giống với người Việt nên các sản phẩm sẽ dễ thích hợp với làn da của bạn. Mua sản phẩm nào cũng mất tiền chi tiêu những bạn chỉ cần để ý một vài thông tin như vậy chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một loại kem dưỡng da cho mình phù hợp với túi tiền, sản phẩm hợp với da mình, và không sợ những hậu quả không mong muốn trong hoặc sau khi sử dụng kem dưỡng da.