Kem chống nắng Sun Time Kpem SPF 40

Kem chống nắng Sun Time Kpem SPF 40

Mã hàng: MPCA03

Đánh giá :

Xuất xứ sản phẩm: Ukraine

Hạn sử dụng an toàn: 30 tháng

Mức độ chống nắng của sản phẩm: SPF 40+

Định lượng kem trong hộp: 150ml

Tác dụng chống lại 2 tia có trong ánh nắng: UVA- UVB

Không gây nhờn, rít, khô da khi sử dụng

Không dây kích ứng da, an toàn với mọi làn da

150.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Khi bạn liên tục làm việc, hoạt động ngoài trời da bạn liên tục tương tác với ánh nắng mặt trời, việc che chắn là không đủ để bảo vệ da bạn bị tác động bởi tia UVA và UVB. Khi da bạn bị tác động bởi 2 tia trên thì rất dễ gây ra sạm da, đồi mồi, nám da là hoàn toàn khó có thể tránh khỏi. Nếu vào mùa hè oi ả dù bạn có không làm việc ngoài trời thì hiệu ứng của nắng tác động lên tường nhà và bạn có làm việc trong nhà thì bức xạ nhiệt vẫn tác động lên da bạn một các mạnh mẽ. Để chống lại tác động của độ nóng và ánh nắng mặt trời không còn một các nào khác là bạn phải sử dụng che chắn bằng các loại quần áo, găng tay, mũ để giảm bớt cái nắng oi ả chống lại các tia cực tím có trong ánh nắng thì bạn nên nhớ hãy dùng kem chống nắng để nuôi dưỡng da, bảo vệ da là phương pháp tốt nhất cho bạn.

Kem chống nắng Sun Time Kpem SPF 401

Kem chống nắng Sun time Kpem có chỉ số chống nắng SPF 40 tức là sản phẩm có thể duy trì và bảo vệ bạn trong 400 phút tương đương 7 tiếng đồng hồ và với SPF 40 thì có thể chống lại tia UVB lên tới 95% tác hại mà tia UVB gây ra với da của bạn. Với các chỉ số được ghi trên kem chống nắng là hoàn toàn dựa vào sự tính toàn khoa học nhưng mức độ chuẩn thì hầu như các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Châu Âu thì bạn mới lên tin tưởng và tính theo công thức ghi trên.

Kem chống nắng Sun Time Kpem SPF 402

Với kem chống nắng Sun time thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, một ngày bạn chỉ cần dùng 1 lần là có thể chống nắng suốt một ngày làm việc bên ngoài và chỉ số 40 chống lại hầu hết các tác hại của tia UVB có thể gây tác hại lên da bạn. Sản phẩm Sun time có xuất xứ từ Đông Âu, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, luôn hãnh diện là sản phẩm không hóa chất độc hại nên thích ứng với mọi làn da khi sử dụng mà không lo kích ứng da, không tác hại khi bạn sử dụng lâu dài.

Kem chống nắng Sun Time Kpem SPF 403

Cách dùng: Vào mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài và trước khi bạn trang điểm, dùng một lượng vừa đủ chấm đều lên da mặt, cổ hoặc chân tay rồi dùng tay massage nhẹ nhàng giúp kem thấm sâu rồi bạn có thể trang điểm và làm việc bình thường. Nếu vào giữa giờ trưa bạn rửa mặt hoặc tắm thì nên dùng lại sau tắm hoặc sau rửa mặt. Sản phẩm có thể dùng cho cả nam và nữ, khi sử dụng không gây khô da, rít da, không phản ứng phụ hoặc kích ứng bất kỳ với mọi làn da.