Kem Chống Nắng Dr.Sante Ultra Protection SPF 70+

Kem Chống Nắng Dr.Sante Ultra Protection SPF 70+

Mã hàng: MPCA02

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ: Ukraine

Định lượng kem trong tuýp: 75ml

Hạn sử dụng an toàn của sản phẩm: 24 tháng

Sản phẩm chống cả tia UVA và UVB có trong ánh nắng

Sản phẩm đã được kiểm định an toàn với mọi loại da

Sử dụng tốt cho mọi vùng da trên cơ thể

250.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Mua hè tới rồi, nếu bạn liên tục có những hoạt động ngoài trời hay đi du lịch, ánh nắng mặt trời có những tia cực tím UVA-UVB sẽ làm tổn thương làn da bạn. 2 tia UVA và UVB có thể gây ra sắc tố da, làm da bạn có thể xuất hiện các đốm nâu, đồi mồi hoặc có thể gây cho da bạn anh chóng xuất hiện vềt tàn nhang, nám da, sạm da... Để bảo vệ da tốt nhất ngoài dùng quần áo dày, mũ vành rộng, găng tay để che chắn thì bạn nên nhớ hãy dùng kết hợp kem chống nắng nó sẽ tạo một lớp màng trên bề mặt da giúp bạn chống lại tia UVA và UVB hữu hiệu nhất, là giải pháp tốt nhất hiện nay cho làn da của bạn.

Kem Chống Nắng Dr.Sante Ultra Protection SPF 70+1

Khi mua hoặc dùng kem chống nắng điều đầu tiên bạn nên lưu ý là chỉ số SPF, chỉ số này thể hiện mức độ chống nắng và thời gian chống nắng kể từ khi bạn dùng kem lên mặt hoặc cơ thể bạn. 1 SPF có tác dụng chống nắng 10 phút và chỉ số SPF 15 sẽ chặn được 93% các tia UVB, SPF 30 chặn được 95 và SPF 60 thì lọc được 98%. Dựa vào thông số trên mà bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm chống nắng sao cho phù hợp với thời gian bạn hoạt động ngoài trời cũng như mưc độ chống lại tia UVA và UVB sao cho hợp lý với mức độ nắng nóng của sức nóng mặt trời khi bạn hoạt động bên ngoài hoặc khi đi du lịch cho hợp lý nhất, an toàn nhất với da bạn.

Kem Chống Nắng Dr.Sante Ultra Protection SPF 70+2

Theo thông tin của các chỉ số trên thì kem chống nắng Dr.Sante Ultra Protection có chỉ số SPF 70 tức là sản phẩm có thể chống nắng tới 700 phút tương đương thời gian 12 tiếng kể từ khi bạn dùng kem nên bạn có thể dùng vào buổi sáng trước khi ra ngoài và kết thúc một ngày làm việc ngoài trời một cách an toàn mà không phải thoa kem lần thứ 2 trong một ngày làm việc ngoài trời. Với chỉ số SPF 70 thì có thể chống lại tác hại của tia UVB lên tới 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không còn phải lo sợ tác hại của ánh nắng tác động lên da bạn, gây tổn thương da bởi các tia cực tím của ánh nắng mặt trời khi hoạt động ngoài trời nắng hoặc khi đi du lịch bãi biển đều thật sự tuyệt vời.

Kem Chống Nắng Dr.Sante Ultra Protection SPF 70+3

Cách sử dụng: Sau khi làm sạch da hoặc trước khi ra ngoài, dùng một lượng kem vừa đủ chấm đều lên da mặt, tay, chân hoặc toàn thân, dùng tay massege nhẹ nhàng cho kem thấm sâu rồi dùng các lớp trang điểm bình thường. Nên dùng kem chống nắng trước khi ra ngoài 15 phút, nếu trong một ngày bạn tắm hoặc rửa mặt giữa thời gian thì sau tắm hoặc rửa mặt nên dùng lại rồi mới ra ngoài. Kem Chống Nắng Dr.Sante Ultra Protection đã được kiểm định về tính an toàn và được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia cho thấy sản phẩm phù hợp với tất cả các làn da, không gây nhờn da, không rít và khô da khi sử dụng.