Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A

Thang nhôm đóng vai trò quan trọng cho các công tác trên cao. Tuy nhiên, ko nên ai cũng biết sử dụng thang nhôm đúng cách. Ở bài viết này, Websosanh sẽ hướng dẫn bạn bí quyết tiêu dùng thang nhôm rút đôi chữ A 1 cách chi tiết, đảm bảo an toàn nhất. Hãy lưu ý đón đọc.

Thang nhôm rút đôi thường sẽ chỉ được dùng ở dạng chữ A hoặc chữ I. Tuy nhiên, trường hợp biết bí quyết thì bạn sẽ tiêu dùng được ở rộng rãi dạng khác nhau. Hãy cùng làm cho theo hướng dẫn dưới đây để biết phương pháp dùng thang nhôm rút đôi chữ A chuẩn nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút đôi chữ A

Trước khi đi vào sử dụng, bạn buộc phải cần hiểu thang chữ A bao gồm các bộ phận nào. Trên thị trường hiện nay có siêu đa dạng thang rút đôi tới từ phổ biến thương hiệu khác nhau, bên cạnh đó về tổng thể kết cấu sẽ ko nằm ngoài 7 bộ phận sau: chốt khóa tự động, tay giật khóa, đai thang, khóa tự động, bậc thang, ống thang, chân thang (đế chống trượt).

Sau lúc đã nắm rõ các bộ phận, tiếp theo chúng ta sẽ tới có phần chỉ dẫn sử dụng. Lưu ý, thang rút đôi có 3 dạng chữ A, I, L, cần sẽ sở hữu 3 bí quyết thức tiêu dùng khác nhau.

Sử dụng thang nhôm dạng chữ A

Ở trạng thái ban đầu, rút thang tới chiều cao mong muốn. Sau đó dùng một tay kéo một bên chân thang ra cho tới lúc chốt khóa tự động bên trên vào nấc (sẽ có tiếng cạch).

Ngoài bí quyết này, bạn cũng sở hữu thể để thang chữ A ở dạng rút gọn, sau ấy đẩy từng bậc ở mỗi bên chân thang ra tới chiều cao mong muốn.

Sử dụng thang dưới dạng chữ L

Điều chỉnh thang đến dạng chữ L rút gọn, sau ấy bạn chỉ việc rút 1 bên chân thang tới chiều cao mong muốn.

Sử dụng thang dưới dạng chữ I

Ở dạng rút gọn, bạn điều chỉnh thang sang dạng hình chữ I, sau ấy bạn đẩy những bậc thang ở trên lên và kéo bậc thang ở dưới cho đến lúc đạt chiều cao mong muốn.

Xem thêm: 

Thang nhôm

Thang ghế

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Những điều nên để ý lúc tiêu dùng thang rút đôi

Khi thực hiện các công tác trên cao, điều trước tiên bạn cần quan tâm đấy là sự an toàn của bản thân. Mặc dù các dòng thang rút đôi hiện tại đều được bề ngoài mang tính an toàn siêu cao nhưng để giảm thiểu các nếu đáng nhớ tiếc bạn cũng bắt buộc vô cùng lưu ý trong công đoạn sử dụng.

Kiểm tra thật kỹ các chốt khóa. Đối với thang nhôm rút đôi chữ A, nếu duỗi thang mà bạn không thấy xuất hiện tiếng ‘cạch’ báo chốt khóa đã vào vị trí thì hãy đánh giá lại cho chắc chắn.

Mặc dù thang nhôm đã được phủ lớp sơn phương pháp điện nhưng để đảm bảo an toàn bạn vẫn bắt buộc hạn chế xa nguồn điện.

Trên đây là đa số các gì mà sieuthihathanh.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với chỉ dẫn tiêu dùng thang nhôm rút đôi chữ A cùng 1 số lưu ý lúc sử dụng sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi, an toàn hơn. Chúc các bạn thành công!

Nếu cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt hoặc dễ mất thăng bằng, bạn ko phải dùng thang.

Không dùng thang rút đôi khi thời tiết mang gió lớn hoặc mưa bão.

Tuyệt đối ko được đứng trên bậc 1– 2 tính từ đỉnh thang rút trở xuống. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi lúc đó bạn sẽ không mang điểm tựa và chỉ bắt buộc một sơ sẩy nhỏ là bị mất thăng bằng.

Không dùng quá chuyển vận trọng của thang nhôm rút đôi.

Chân thang nhôm rút đôi luôn với đế cao su chống trượt, khi sử dụng thang bạn buộc phải giảm thiểu những chỗ trơn tuột ướt và những nơi mà chân đế không thể hoàn toàn tiếp xúc sở hữu mặt phẳng.

Không nhảy hoặc trượt xuống từ trên thang.

Sản phẩm liên quan