Hộp viên nước giặt xả Gel Ball hương hoa Nhật Bản - 50K

Hộp viên nước giặt xả Gel Ball hương hoa Nhật Bản

Mã hàng: HMP051

Đánh giá :

Hộp viên nước giặt xả Gel Ball hương hoa Nhật Bản:

Xuất xứ: Hàng chính hãng P&G nội địa Nhật Bản

Hộp gồm 18 viên nước giặt 2 trong 1

Trọng lượng: 500g

Màu sắc: màu hồng

Hương thơm: Hương hoa mẫu đơn

Dùng cho cả máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa đứng và giặt tay

100.000đ 150.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Viên nước giặt xả gel ball với ưu điểm nổi bật giúp đánh bật vết bẩn, làm trắng sáng vượt trội và giữ mùi hương hoa nhẹ nhàng lưu lại trên quần áo mà không làm phai màu quần áo. Công thức độc đáo của viên giặt xả gel ball giúp hòa tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc lạnh, không cần xé túi khi dùng vì nó tự hòa tan khi giặt, giúp quần áo sạch sẽ thơm tho mà không gặp vấn đề bị bột giặt hay nước giặt loang laị trên quần áo như các sản phẩm cùng loại khác.

Sản phẩm viên nước giặt xả Gel Ball kết hợp hương thơm dịu và làm mềm vải nên bạn không cần dùng thêm nước xả, vì thế cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc giặt giũ hàng ngày. Một tính năng nổi bật nữa là viên giặt Bold có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo vẫn không có mùi ẩm mốc. Sản phẩm rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh nắng ít, mưa nhiều.

hop-vien-nuoc-giat-xa-gel-ball-huong-hoa-nhat-ban-5

Hướng dẫn sử dụng Viên nước giặt xả Gel Ball hương hoa (Bold): Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6 kg quần áo khô hay 30 chiếc áo/quần tương đương với 65L nước). Thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng máy giặt rồi đặt quần áo lên trên. Nếu lượng quần áo nhiều, đồ jeans hay có nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt. Không cần phải cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với công nghệ tráng phim mới tự tiêu. Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt và nước xả vải.

hop-vien-nuoc-giat-xa-gel-ball-huong-hoa-nhat-ban-1

Với công thức ít bọt, không làm trào bọt làm hư hỏng các vi mạch điện nên viên nước giặt xả Gel Bold hương hoa có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt đồng thời cũng có thể dùng được cho giặt máy và giặt tay.

hop-vien-nuoc-giat-xa-gel-ball-huong-hoa-nhat-ban-2

hop-vien-nuoc-giat-xa-gel-ball-huong-hoa-nhat-ban-3