Ghế thang gấp gọn thông minh tại sieuthihathanh.com

sieuthihathanh.com Xin giới thiệu mặt hàng ghế thang gấp gọn thông minh là một sản phẩm nổi trội đi cùng nội thất trang trí đẹp cho nhà hay căn hộ của bạn.giúp không gian  nội thất bên trong nhà được khoan trang đẹp dịu kỳ

Ghế thang gấp gọn thông minh tại sieuthihathanh.com

sieuthihathanh.com Xin giới thiệu mặt hàng ghế thang gấp gọn thông minh là một sản phẩm nổi trội đi cùng nội thất trang trí đẹp cho nhà hay căn hộ của bạn.giúp không gian  nội thất bên trong nhà được khoan trang đẹp dịu kỳ.

Ghế thang thông minh sieuthihathanh.com là một sản phẩm đặc biệt được Nội thất kỳ diệu. Được thiết kế và sản xuất dành cho những người yêu thích các sản phẩm nội thất thông minh. Với màu sắc gỗ tự nhiện sáng nhã nhặn, chiếc ghế trông thật nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng bản thân nó lại đảm nhiệm rất nhiều nhiệm vụ.

Ghế thang thông minh được làm từ vật liệu gỗ thông tự nhiên, bề mặt bao phủ là Verneer sồi giúp chiếc ghế trở lên chắc chắn và đẹp mắt.

Với chất liệu gỗ thông tự nhiên cao cấp kết hợp Veneer Sồi. ghế thang thông minh không chỉ đảm bảo tính an toàn, vững chắc khi sử dụng. Bạn còn có thể tùy ý chọn màu sắc mà mình thích để phù hợp với ngôi nhà của mình. Chiếc ghế còn giống như một vật dụng trang trí, một điểm nhấn ấn tượng trong không gian hiện đại.

Ghế thang thông minh mang lại sự tiện dụng cho khách hàng. Vừa làm ghế ngồi, vừa làm thang khi cần thiết. Sản phẩm sử dụng một cách rất dễ dàng và nhẹ nhàng.

Hiện nay, Nội Thất Kỳ Diệu đã sản xuất hai hình thức sản phẩm khác nhau. Đối với mẫu ghế thang thông minh màu gỗ sồi tự nhiên có 2 sự lựa chọn: màu gỗ sáng và màu gỗ tối; có giá bán 950.000đ. Và mẫu ghế thang thông minh màu sơn bệt có nhiều sự lựa chọn như: đỏ trắng, xanh trắng, vàng trắng, hoặc thay đổi màu theo yêu cầu có giá 1.200.000đ.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm hàn quốc

GHẾ THANG SƠN BỆT (Giá bán : 1.200.000Đ)

      – Đỏ trắng (GT01)  

           – Xanh Trắng (GT02) 

         – Vàng trắng (GT05)

GHẾ THANG SƠN PU (Giá bán : 950.000Đ)

          – Vàng đậm (GT03) 

          – Vàng nhạt (GT04) 

Chất liệu: Sử dụng gỗ thông ghép thanh, mặt Veneer sồi (Màu sắc, vật liệu có thể thay đổi theo yêu cầu KH)

Kích thước ghế thang (D*R*H): 450*400*450(900)mm   (Có thể thay đổi theo yêu cầu KH)

Bảo hành: 5 năm

Sản phẩm liên quan