Ghế thang chất lượng uy tín giá cả hợp lý trên thị trường của Siêu Thị Hà Thành

Ghế thang Siêu Thị Hà Thành chúng tôi  dẫn đến một cuộc sống gấp đôi. Nó phục vụ như một chỗ ngồi thêm và sau đó lật để trở thành một cái thang để tăng cao thêm

Chiếc ghế thang này trông giống như một chiếc ghế bình thường, nhưng lật phần lưng ghế lên phần trước của ghế và nó trở thành một cái thang.

Nơi sử dụng ghế thang

  • Nhà bếp – Thật sự chiết ghế thang này rất tuyệt khi bạn cần tăng thêm chiều cao một chút trong nhà bếp. Và ở mức 1m đến 4m chẳng hạng hay là những chiếc tủ phía trên luôn nằm ngoài tầm với của bạn!. Đơn giản thôi láy chiết ghế xếp thành chiết thang cho từng bặt và đứng.
  • Phòng ăn - Ghế thang này có thể đóng vai trò là một ghế phụ trong phòng ăn. Thật dễ chiệu nhỉ!.
  • Căn hộ - Không có chỗ cho một chiếc thang có kích thước đầy đủ trong căn hộ của bạn, nhưng đôi khi cần tăng cao thêm? Ghế thang này là giải pháp hoàn hảo.
  • Sửa mọi thứ trên cao: Thật dàng tiện nghi nếu một gì đó trên cao bị hư bạn có thể nhẹ nhàng ghép ghế thành thanh vào với tới.
  • ..................

5 ưu điểm nổi bật của dòng thang ghế Siêu Thị Hà Thành

- Gọn nhẹ, dễ sử dụng: Các sản phẩm thang của Siêu Thị Hà Thành được làm từ những chất liệu nhẹ nhưng có chất lượng cao nên thuận tiện cho người dùng, dễ dàng mang đi hay bảo quản. Bạn không cần mất nhiều thời để có thể làm việc với 1 chiêc thang, 1 tay giữ thang, 1 tay mở thang, công việc thật đơn giản!

- Chất lượng cao, siêu bền: Thang ghế Siêu Thị Hà Thành được cấp chứng chỉ CE, sản phẩm từ chất liệu sạch, không độc hại đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường. Đặc biệt là tiêu chuẩn EN131, theo đó có thể lưu hành tại châu Âu.

- Thang ghế Siêu Thị Hà Thành thiết kế an toàn đẹp mắt: Với nhiều người yếu tố thẩm mĩ là rất quan trọng, Thang ghế Hà Thành thu hút người dùng nhờ thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và đẹp mắt.

Giá thành hấp dẫn: so với các loại thang khác như thang rút đơn Siêu Thị Hà Thành, thang rút chữ A Nikawa,..., thang ghế Siêu Thị Hà Thành có giá thành phải chăng, chỉ với khoảng 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc thang ghế Siêu Thị Hà Thành chính hãng với chất lượng tuyệt vời. Thang ghế Siêu Thị Hạ Thành phù hợp với công việc gia đình.

Xem thêm: 

Thang rút

Thang nhôm hàn quốc

Các loại thang ghế, thang ghế và thang gấp tại Siêu Thị Hà Thành:

- Thang nhôm ghế Siêu Thị Hà Thành: Chịu được tải trọng lớn, lên đến 150kg phù hợp với nhiều loại công việc. Trọng lượng thang tương đối nhẹ và dễ dàng xếp gọn lại giúp cho việc vận chuyển khá linh hoạt.

- Thang ghế Siêu Thị Hà Thành: được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi rất phù hợp sử dụng trong các công việc trong gia đình.

- Thang gấp đa năng Siêu Thị Hà Thành (thang xếp): có tính ứng dụng cao nhất, thang có thể được sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau từ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại đến công trường xây dựng… Thang chữ A là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cho dù nó đạt đến một tủ cao, thay bóng đèn hoặc rửa cửa sổ, hay gì đó vướn mắt trên tầm cao quá mức của bạn vì vậy chúng tôi Siêu Thị Hà Thành và cùng các sản phẩm ghế thang của chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

Sản phẩm liên quan