Gel tắm Hoa Cúc và Lô Hội AllTeKa

Gel tắm Hoa Cúc và Lô Hội AllTeKa

Mã hàng: MPCA12

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ: Ucraina

Hạn sử dụng an toàn: 30 tháng

Dung tích gel: 400 ml

Chiết xuất từ Hoa Cúc và Lô Hội

Không kích ứng với mọi loại da

Dùng tốt cho cả nam và nữ

Mùi hương thiên nhiên dễ chịu

180.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Để lựa chọn một loại sữa tắm hay gel tắm cho mình, thông thường chúng ta chỉ để ý tới mức độ tắm sao cho sạch, nhiều bọt và mùi thơm theo sở thích. Các yếu tố vậy chưa hẳn đã là một loại sữa tắm tốt nếu bạn dùng lâu mà trong thành phần của sữa tắm chứa nhiều hóa chất độc hại, chất bảo quản dùng trong mỹ phẩm thì có thể có những tác hại khôn lường trước được như làm da khô, dùng lâu ngày nó sẽ làm da mất đi cảm giác của da và có thể có những vết chấm đỏ rồi chuyển thành màu nâu, đó là triệu chứng của sắc tố da. Nếu bạn không để ý mà dùng lâu ngày các loại sữa tắm vậy thì sẽ gây ra các tác hại khôn lường có làn da của bạn.

Gel tắm Hoa Cúc và Lô Hội AllTeKa1

Để lựa chọn một loại sữa tắm dùng lâu dài thì phải là các sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên trái cây, không sử dụng các chất bảo quản trong sản xuất mỹ phẩm. Sau khi tắm bạn phải có cảm giác không khô da, sau tắm phải thấy da thoải mái và dễ chịu, mùi hương của sữa tắm sao cho ta thấy cảm giác sảng khoái sau dùng, dùng lâu mà không thấy xuất hiện các chấm đỏ trên da... Các yếu tố đó chỉ có trong các loại sữa tắm, gel tắm có các thành phần từ thiên nhiên nên bạn có thể lựa chọn dùng lâu mà không sợ gây ra các tác hại không mong muốn cho làn da của bạn.

Gel tắm Hoa Cúc và Lô Hội AllTeKa2

Gel tắm Hoa Cúc và Lô Hội AllTeKa hãnh diện là sản phẩm được gọi là Green Pharmacy (dược phẩm xanh) vì sản phẩm không dùng các chất bảo quản trong sản xuất mỹ phẩm, không hóa chất độc hại và được chiết xuất từ tinh dầu Hoa Cúc và Lô Hội. Với tinh dầu của 2 loại này thì mang lại cho bạn một mùi hương cực kỳ quyến rũ, tính chất lô hộ bù đắp nước và nó còn có chức năng làm lành các vết thương trên bề mặt da nếu có, bù đắp lượng PH và các vitamin nên sau khi dùng cho bạn một cảm giác thật sự tươi mới cho làn da của bạn. Khi sử dụng lâu ngày da bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ ràng về tính mềm mại của làn da, các vết sắc tố da sẽ giảm dần theo thời gian cho bạn một làn da như ý sau một thời gian sử dụng.

Gel tắm Hoa Cúc và Lô Hội AllTeKa3

Cách sử dụng: Làm ẩm da trước khi sử dụng, lấy một lượng gel tắm vừa đủ ra lòng bàn tay, tạo bọt rồi thoa đều toàn thân, massage nhẹ nhàng một lúc cho gel tắm được đều và làm sạch bề mặt da rồi xả lại bằng nước sạch. Nếu bạn dùng bông tắm cũng vậy, làm ẩm da và làm ẩm bông tắm, lấy một lượng gel vừa đủ ra bông tắm, tạo bọt rồi chà bông tắm cho gel tắm được đều toàn thân, chà nhẹ bông tắm khắp người đề làm sạch cơ thể rồi xả lại bằng nước sạch. Sau khi tắm nếu bạn là người kỹ về chăm sóc da thì sau tắm bạn nên dùng dưỡng thể toàn thân Body Silk kết hợp để da luôn tươi mới và tạo mùi hương quyến rũ cho cơ thể bạn.