Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Để có hàng mi đen, dài, cong vút mà không phải cần nối mi, rút mi thì phương pháp duy nhất là bạn hãy lần tới những dòng thuốc mọc  mi có uy tín hàng đầu để sử dụng là một phương pháp hữu hiệu duy nhất hiện nay. Các sản phẩm được bày bán trong chuyên mục là những sản phẩm chính hiệu, sản xuất tại Mỹ và được tiêu dùng lâu năm tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Serum dưỡng dài mi của Mỹ Latisse USA - 500K
3.500.000đ 4.000.000đ
Dưỡng mọc dài lông mi của Mỹ Dea Bella USA - 300K
1.500.000đ 1.800.000đ
Serum dưỡng mọc mi và làm dài lông mi Revitalash Advanced
2.600.000đ
Mascara & primer Revitalash USA
700.000đ

 > Siêu thị Hà Thành giới thiệu thuốc mọc mi Latisse là thương hiệu hàng đầu của Mỹ, công ty chỉ sản xuất một sản phẩm duy nhất là thuốc mọc mi và bán trên toàn thế giới. Với thị trường Việt Nam thuốc mọc mi Latisse đã có hơn 10 năm với nhiều người sử dụng và phản ánh hầu hết cho kết quả tốt sau 3 tuần sử dụng, sản phẩm phát huy hết công dụng sau 30-40 ngày sử dụng là bạn đã có một hàng mi đen, dày, dài như ý mà không tốn kém thời gian hay đau đớn, khó chịu bất kỳ khi sử dụng.

> Thuốc mọc mi Revitalash thuộc danh mục mỹ phẩm mọc mi sản xuất và nhập từ mỹ, công ty Revitalash gồm có các sản phẩm như mọc mi, mọc tóc, mọc mày, một trong 3 sản phẩm được người tiêu dùng Việt chứng thực rất lâu và cho hiệu quả tới 99%  cho kết quả tốt, khi dùng không có gây phản ứng phụ bất kỳ. Sản phẩm chỉ nhỏ gọn như một cây bút và bạn có thể dùng từ 30-40 ngày nó sẽ cho bạn một hàng mi như ý nhất có thể.

> Các sản phẩm chúng tôi bày bán trong chuyên mục thuốc mọc mi thì không cần mô tả nhiều nữa vì nó được chứng thực thực tế tiêu dùng. Nếu bạn là người quan tâm tới hàng mi của mình thì hãy lựa chọn ngay các dòng sản phẩm của Mỹ là giảm pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trên toàn thị trường Việt. Chúc bạn có một hàng mi như ý trong một thời gian ngắn một cách thuận tiện và an toàn nhất.