Dưỡng mọc dài lông mi của Mỹ Dea Bella USA - 300K

Dưỡng mọc dài lông mi của Mỹ Dea Bella USA

Mã hàng: MP005

Đánh giá :

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Định lượng sản phẩm: 4ml

Hạn sử dụng: 24 tháng

Hình dáng sản phẩm: hình cây viết

Sản phẩm dạng serum (tinh chất)

1.500.000đ 1.800.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Thuốc mọc mi Dea Bella là sản phẩm có công nghệ tiên phong trong ngành mọc lông mi tại Hoa Kỳ, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, lành mạnh trong việc pha chế và sản xuất sản phẩm.

duong-moc-dai-long-mi-cua-my-dea-bella-usa1

Thuốc mọc mi của Mỹ Dea Bella đã lưu hành và tiêu dùng rộng rãi ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Sản phẩm mang lại hữu ích nhất cho những ai muốn có làn mi cong, dài, đen mà không phải dùng tới bất kỳ một công nghệ làm đẹp nào tác động tới mắt của bạn như nối mi, rút mi gây tổn thương vùng da mắt, gây khó chịu nhiều ngày trên bờ mi của bạn.

duong-moc-dai-long-mi-cua-my-dea-bella-usa2

Chỉ cần dùng sau 3 tuần Dưỡng mọc dài lông mi của Mỹ Dea Bella đã phát huy tác dụng rõ ràng, dùng Dưỡng mọc dài lông mi của Mỹ Dea Bella sau 40 ngày là bạn đã có thể sở hữu bờ mi cong vút, đen ánh không cần dùng tới mascara khi trang điểm mắt.

duong-moc-dai-long-mi-cua-my-dea-bella-usa3

Cách sử dụng Dưỡng mọc dài lông mi của Mỹ Dea Bella: Mỗi tối trước khi đi ngủ, làm sạch vùng da mắt, lắc vài lắc cho cây thuốc mọc dài lông mi Dea Bella, nhắm mắt lại, kẻ một đường trên mi trên, nhắm mắt một lúc cho serum khô rồi đi ngủ hoặc làm việc bình thường.