Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka

Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka

Mã hàng: MPCA18

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ: Ukraina

Hạn sử dụng an toàn: 30 tháng

Dung tích: 370ml/chai

Dung dịch chiết xuất từ cây trà

Không hóa chất, không chất bảo quản

Đạt chuẩn chất lượng Châu Âu

Được tổ chức y tế công nhận Green Pharmacy (dược phẩm xanh)

180.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Thông thường chị em chúng ta ít khi quan tâm tới "cô bé", việc chăm sóc cô bé hằng ngày không phải chuyện đơn giản vì vùng kín của cô bé là nơi luôn ẩm ướt do dịch tiết ra và mô hôi cơ thể tiết ra nhiều nhất tại nơi này. Đây là vùng da nhạy cảm, vi khuẩn dễ thâm nhập nhất và gây cho chị em các bệnh như viêm nhiễm ngứa ngáy, nặng hơn là ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, mất đi cảm giác chăn gối của chị em...

Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka1

Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka Chiết xuất tinh dầu cây trà và Allantoin thiên nhiên nên rất lành tính, không hóa chất, không chất bảo quản nên bạn có thể yên tâm sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka ngay cả khi mang bầu và sau sinh một cách an toàn nhất so với các sản phẩm có trên thị trường. Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka với công nghệ sinh học tối ưu hoá việc cân bằng độ pH 4.8 - 5.2 ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa sinh sôi. Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka đạt chuẩn chất lượng châu âu và đã được công nhận là sản phẩm Green Pharmacy (dược phẩm xanh). 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ kháng khuẩn cây trà Allteka2

Cách sử dụng: Lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa lên vùng da ngoài của vùng kín, massage nhẹ nhàng một lúc cho dung dịch thấm và làm sạch vùng da, sau đó rửa sạch lại với nước sạch. Chỉ dùng cho vùng da ngoài âm đạo, không dùng cho vào bên trong âm đạo. Ngày nên dùng một tới 2 lần hoặc dùng trước và sau khi quan hệ chăn gối.