Định hướng phát triển của thang nhôm Joongang năm 2019

Trên thị trường Việt Nam, thang nhôm , thang rút những được kiểm tra là một trong các sản phẩm thuộc nhóm ngành quan trọng tương tác đến sự an toàn của người tiêu dùng, không thể thay thế, với về doanh thu to cho những công ty kinh doanh sản phẩm này . Trước sự cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt, thang nhôm Joongang Hàn quốc đã sở hữu hướng đi như thế nào tại Việt nam

Theo báo cáo của tổng cục thống kê Việt nam, ước tính tần suất tiêu thang nhôm của người Việt nhàng nhàng một cái / 1 nhà, nghĩa là mỗi nhà được xây mới thì sẽ phát sinh dùng thêm 1 mẫu thang nhôm để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, tân trang nhà cửa

Điều này cho thấy, sản phẩm này thuộc nhóm ngành trọng điểm, khó thay thế trong nhu cầu sử dụng ngày một tăng của những hộ gia đình. Các số liệu cũng cho thấy, quy mô thị trường thang nhôm ở nước ta lên tới 10 tỉ đồng – một “miếng bánh” ngon lành thu hút tới hơn 30 nhà hàng chia nhau thị phần.
Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, thị trường thang nhôm đã và đang với dấu hiệu bão hòa. Báo cáo của Hiệp hội người dùng cho thấy, đến năm 2018 Việt Nam chỉ còn khoảng 20.000 chiếc thang nhôm trên toàn quốc. Đây là thách thức lớn, đồng thời cũng là 1 cơ hội cho những siêu thị nội địa kinh doanh sản phẩm thang nhôm. Trong trận đấu thị phần bao tay này, những siêu thị ở top đầu đã chóng vánh phân tách để đưa ra chiến lược kiếm tìm thời cơ thành công, vượt qua tình trạng bão hòa chung.

Để cạnh tranh trên đường đua gay cấn này thì nhãn hiệu thang nhôm Hàn Quốc Joongang đã có đa dạng chiến lược để cạnh tranh và tồn tại, nhiều yếu tố đã được đặt lên bàn cân, từ việc truyền thông về sản phẩm như thẳng cánh quảng cáo, triển lãm, hội nghị khách hàng, tới đầu tư đổi thay nguyên liệu, mẫu mã bao bì sản phẩm… Đặc biệt, nắm bắt nhu cầu của thị trường thời hiện đại là quan tâm tới chất lượng, sự an toàn, chi tiết tiện thể lợi... nhãn hiệu Joongang cũng đã bắt đầu vươn tới phân khúc cao cấp hơn, mở rộng rộng rãi sản phẩm mới đánh trúng thị hiếu. Trong đó các dòng thang nhôm rút Joongang được đánh giá là “ngôi sao mới” sở hữu khả năng vực dậy thị trường thang nhôm nhập khẩu sở hữu rộng rãi biến động hiện nay.
Chính vì vậy, Joongang Ladder thương hiệu top đầu đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm thang nhôm rút chữ A mang nhiều lợi ích và dễ dùng cho người dùng lựa tậu và từng bước được thị trường đón nhận 1 cách nhiệt tình.

Xem thêm: 

Thang ghế

Thang rút

Thang chữ A

Thang nhôm

Không chỉ “đánh trúng” tâm lý của người sử dụng là chất lượng, thuận tiện, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, thang nhôm Joongang Hàn quốc cũng được đánh giá cao từ các quý khách là người nước ngoại trừ sinh sống tại Việt nam và đặc trưng là người Hàn quốc tại Việt nam.

Chia sẻ về sản phẩm thang nhôm này, Anh Lê Hoàng Minh (Trưởng Phòng Marketing của Công ty Sam sung - Bắc Ninh) cho biết: “Cách đây 5 năm tôi đã tiêu dùng sản phẩm này tại Hàn quốc lúc tôi đang khiến cho tập sự sinh tại đây, nay về Việt nam không ngờ lại tậu được sản phẩm tốt, chất lượng cao tại Việt nam cần tôi ko phải nghĩ suy gì rộng rãi về chất lượng của sản phẩm này và tôi kì vọng trong thời kì tới Joongang Hàn quốc sẽ tạo nên những sản phẩm cao cấp khác biệt và đem lại đa dạng trải nghiệm hơn cho quý khách để vươn lên vị trí số một trong ngành thang nhôm "

Qua cuộc khảo sát tại Vietbuil năm 11/2018 cũng cho thấy thang nhôm Joongang Hàn quốcđang là sản phẩm nhãn hàng bậc nhất trên cộng phân khúc thị trường và góp phần không nhỏ vào doanh số thương hiệu. Thành công nói trên cho thấy rõ nét bước chuyển biến không dừng của thị trường, là bài học cho các nhãn hiệu nhắc chung thang nhôm Joongang nhắc riêng trong việc giữ vững ý thức sẵn sàng đón làn gió mới để “sống còn” ở thời đại ngày nay.

Sản phẩm liên quan