Dầu gội và xả thảo dược dành cho tóc mảnh và thưa O'Herbal

Dầu gội và xả thảo dược dành cho tóc mảnh và thưa O'Herbal

Mã hàng: MPCA28

Đánh giá :

Xuất xứ sản phẩm: Ba Lan

Hạn sử dụng an toàn: 24 tháng

Dung tích dầu gội: 500ml

Dung tích dầu xả: 500ml

Sản phẩm chuẩn chất lượng Châu Âu

Không hóa chất, không silicon, không chất bảo quản

Làm sạch và tạo hương thơm quyến rũ, không gây kích ứng da

700.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Việc lựa chọn dầu gội cho bản thân mình phần đa chúng ta chỉ hay quan tâm tới mùi hương ra sao, khi xả nước có mượt không... nhưng nếu tóc bạn là dạng tóc thưa và mảnh thì hoàn toàn chưa đủ để nuôi dưỡng mãi tóc mảnh luôn được óng mượt và khỏe mạnh. Việc gội và xả nước có rất nhiều loại dầu gội gây mượt giả vì nó có chứa chất silicon nó sẽ tạo cho bạn khi xả thấy rất mượt nhưng sau ít thời gian chất silicon bám vào tóc và da đầu sẽ nhanh chóng gây ra gầu và gây ngứa ngái cho da đầu.

Dầu gội và xả thảo dược dành cho tóc mảnh và thưa O'Herbal1

Dầu gội O'Herbal chiết xuất từ hoa kim sa, tinh dầu oliu và protein từ sữa tươi... có mùi hương cực kỳ dễ chịu trong và sau khi sử dụng. Sản phẩm O'Herbal đạt chuẩn chất lượng Châu Âu và đã công bố chất lượng Bộ Y Tế, sản phẩm được tin dùng rộng rãi ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thương hiệu và chất lượng. Dầu gội O'Herbal không chất bảo quản, không hóa chất, không có SLES, SLS, các chất tạo mẫu, silicon và paraben nên trong khi dùng bạn có thể cảm giác rít tót nhưng sau khi sấy khô tóc thì nó tạo cho bạn cảm giác cực kỳ suôn mượt và sau gội 2-3 ngày sau không thấy ngứa cho vùng da đầu.

Dầu gội và xả thảo dược dành cho tóc mảnh và thưa O'Herbal2

Tương đương với các dầu gội khác thì dầu gội O'Herbal có thêm các thành phần như sodium lauryl glucose carboxylate, lauryl glucoside, lauryl lactate để làm ra một sản phẩm dầu gội tối ưu nhất cho dạng tóc thư và mảnh, tóc yếu. Dầu xả O'Herbal có mùi hương cực kỳ quyến rũ, tạo cảm giác sảng khoái, tăng cường dưỡng ẩm và bổ sung các vitamin cho tóc luôn được nuôi dưỡng một cách đẩy đủ nhất cho mái tóc bạn luôn được mềm mại, khỏe mạnh và óng mượt, kích thích mọc mới tóc...

Dầu gội và xả thảo dược dành cho tóc mảnh và thưa O'Herbal3

Cách sử dụng: Làm ẩm tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội O'Herbal thoa đều lên đầu và mái tóc, massage và gãi vừa phải cho dầu thấm sâu và làm sạch da đầu và tóc rồi xả bằng nước sạch. Sau khi gội sạch dùng một lượng dầu xả O'Herbal vừa đủ thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng một lúc giúp dầu xả thấm sâu rồi xả lại bằng nước sạch.