Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's USA

Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's USA

Mã hàng: PM15

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ

Dung tích: 400 ml

Hạn sử dụng: 36 tháng

Bổ sung và tăng cường dưỡng chất cho tóc

Dưỡng ẩm, chống khô và gãy rụng tóc

Giúp tóc khỏe mạnh và phục hồi mạnh mẽ

200.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Nếu tóc bạn bị khô và yếu, chẻ ngọn, gãy rụng do uốn sấy hoặc dùng những loại dầu gội thiếu dưỡng chất cũng không có sao cả. Xin giới thiệu với các bạn một loại dầu gội được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ. Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's, sản phẩm đúng với tên gọi của nó, nó sẽ giúp bạn giải quyết những bệnh tóc khô yếu, tóc gãy rụng, tóc chẻ ngọn hiệu quả hơn bất kỳ loại sản phẩm nào mà bạn đã từng biết.

Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's USA 1

Sản phẩm Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's được được kiểm nghiệm bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như FDA Hoa Kỳ, Bộ Y Tế Việt Nam, Viện Da Liễu chứng minh loại dầu gội nay an toàn 100% với tóc và da đầu của tất cả các bạn. Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's đã có nhiều năm sử dụng qua hàng triệu phụ nữ trên khắp hành tinh chứng minh chất lượng tuyệt vời đối với mái tóc khô và yếu.

Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's USA 2

Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's được chiết xuất từ dầu Olive và Axit amin, Keratin, Vitamin E. Các dưỡng chất này sẽ giúp bạn lấy lại một mái tóc đen, khỏe và hết gãy rụng sau một thời gian sử dụng liên tục. Bổ sung độ ẩm, bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng tóc từ chân tới ngọn, chống oxy hóa mạnh mẽ giúp cho mái tóc nhanh chóng phục hồi, hết gãy rụng, kích thích mọc thêm tóc mới làm máy tóc dày và đen hơn. Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ.

Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's USA 3

Cách sử dụng: Ngày nên dùng 1-2 lần, làm ẩm tóc, lấy một lượng vừa đủ Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's thoa đều lên mái tóc từ chân tới ngọn, massage nhẹ nhàng một lúc giúp dầu thấm sâu và xả lại bằng nước sạch. Nên dùng sản phẩm thường xuyên để mái tóc nhanh chóng được phục hồi trở lại. Sản phẩm Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's dùng tốt cho cả nam và nữ. Nên dùng kết hợp với dầu xả cùng loại để phát huy tốt nhất tác dụng nuôi dưỡng.