Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Dầu gội, dầu xả

(11 sản phẩm)

Nhiều người cứ có câu cửa miệng, không hiểu sao dịp này tóc mình rụng nhiếu thế. Rụng tóc có rất nhiều lý do khác nhau, có thể do bạn mất ngủ nhiều hoặc do thời tiết hanh khô. Ngoài 2 lý do trên thì còn 1 lý do cũng khá quan trọng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mái tóc của bạn đó là chọn dầu gội đầu và dầu xả. Những loại dầu gội nhiều hóa chất, ban đầu có thể cho bạn cảm giác sạch nhưng sau một thời gian nó sẽ gây ngứa đầu, đầu xuất hiện nhiều gầu và làm tóc khô và gãy rụng.

Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA
1.100.000đ
Kem ủ và hấp tóc của Nhật Fino Shisedo Japan
300.000đ
Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea
850.000đ
Dầu gội - dầu xả kích thích mọc tóc Biotin & Collagen USA
530.000đ
Bộ dầu gội và xả đặc trị gầu HS của Nhật
330.000đ
Dầu gội - Dầu xả - Kem ủ tóc Pentene Nhật Bản
330.000đ
Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto
560.000đ
Dầu gội trị sạch gầu Thick Hair
120.000đ
Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair Malaysia
140.000đ
Dầu gội dưỡng tóc Olive Palmer's USA
200.000đ
Dầu xả dưỡng tóc Olive Palmer's USA
170.000đ

 > Việc lựa chọn những loại dầu gội phù hợp với tóc của mình và nuôi dưỡng làm mái tóc ít hư tổn và nuôi dưỡng tóc cho mái tóc luôn khỏe mạnh thì bạn cũng phải lựa chọn cho kỹ và chọn những sản phẩm an toàn, sản phẩm có tên tuổi lâu năm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mới mong bạn luôn có mái tóc khỏe mạnh và đen bóng. Xem thêm thuốc mọc tóc của Mỹ nhiều năm uy tín trên thị trường.

> Nếu tóc bạn khô, yếu, gãy rụng nhiều thì hãy sử dụng các dầu gôi đầu chống rụng tóc như Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow, sản phẩm này thuộc danh mục mỹ phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu cây nhân sâm, trong thành phần của nhân sâm khá nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc như Vitamin, Collagen... giúp tóc luôn được nuôi dưỡng một cách hoàn hảo từ chân tới ngọn, giúp mái tóc luôn khỏe mạnh và dày mượt.

> Ngoài ra còn có Dầu gội kích thích mọc tóc Biotin & Collagen là sản phẩm hót nhất thị trường năm 2016-2017, sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Dầu gội dầu xả kích thích mọc tóc Biotin & Collagen bổ sung dưỡng chất collagen và Biotin giúp tóc phục hồi nhanh, nuôi dưỡng và chăm sóc tốt nhất cho mái tóc khô, yếu và chẻ ngọn, gãy rụng.