Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair Malaysia

Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair Malaysia

Mã hàng: PM14

Đánh giá :

Sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia

Dung tích dầu: 300 ml

Hạn sử dụng: 36 tháng

Làm ẩm và giảm khô tóc và gãy rụng

Chống chẻ ngọn và phục hồi mái toc

cho máy tóc nhanh lấy lại khỏe mạnh

140.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Khi mùa đông tới, độ ẩm trong không khí xuống thấp khiến tóc khô, chẻ ngọn và gãy rụng nhiều. Nhất là những chị em hay uốn sấy tóc, hoặc dùng các loại dầu gội đầu chứa nhiều hóa chất làm cho tóc mất đi lượng dưỡng chất nuôi dưỡng tóc khiến thóc bị hư tổn. Nếu tóc bạn sơ và yếu, gãy rụng thì hãy tìm những loại dầu gội chống rụng tóc, dầu gội kích thích mọc tóc vì trong thành phần của dầu gội loại này chứa rất nhiều dưỡng chất bổ sung độ ẩm, bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc.

Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair Malaysia1

Sản phẩm Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair được sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia, sản phẩm đã được tổ chức Y Tế 2 nước kiểm định về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm rất an toàn để sử dụng cho mọi da đầu. Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair có nhiều năm và có hàng triệu người tiêu dùng đã sử dụng cho kết quả khá khả quan trọng việc phòng ngừa toc gãy rụng, tóc sơ và yếu. 

Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair Malaysia2

Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair chiết xuất từ dầu dừa và tinh chất cây đậu lành. Trong thành phần của 2 loại cây này chứa rất nhiều dưỡng chất như Vitamin E, chất béo, Collagen bổ sung mạnh mẽ cho tóc độ ẩm, nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, giúp tóc phục hồi mạnh mẽ, chống chẻ ngọn, chống gãy rụng tóc về mùa khô hanh cũng như hư tổn do uốn sấy và dùng những dầu gội đầu nhiều hóa chất có hại cho tóc và da đầu.

Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair Malaysia3

Cách sử dụng: Ngày dùng 1-2 lần, làm ẩm tóc, lấy một lượng Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair vừa đủ thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng từ chân tới ngọn tóc một lúc giúp cho dầu thầm đều từ chân tới ngọn rồi xả lại bằng nước sạch. Dầu gội chống rụng tóc Thick Hair  nên dùng hằng ngày để tóc được nuôi dưỡng và bổ sung dưỡng chất giúp mái tóc nhanh khỏe và mềm mượt trở lại. Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ.