Dầu gội chống rụng tóc phục hồi tóc gãy rụng Keratin

Dầu gội chống rụng tóc phục hồi tóc gãy rụng Keratin

Mã hàng: MPCA17

Đánh giá :

Xuất xứ: Slovakia

Hạn sử dụng an toàn của sản phẩm: 30 tháng

Dung tích dầu gội phục hồi: 1000 ml

Dung tích kem ủ tóc phục hồi: 1000ml

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu

Không hóa chất độc hại, không chất bảo quản

Sử dụng tốt cho cả nam và nữ, giúp phục hồi nhanh mái tóc bị hư tổn

1.180.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Tóc gãy rụng nhiều, tóc sơ yếu, tóc rối khó chải tất cả các dấu hiệu đó được gọi là (tóc hư tổn). Tóc hư tổn do rất nhiều nguyên nhân gây ra như bạn bị căng thẳng thần kinh, mất ngủ nhiều, phụ nữ sau sinh, do uốn sẩy nhiều hoặc bạn dùng quá lâu dầu gội có hàm lượng hóa chất nhiều, các nguyên nhân đó đều có thể gây cho tóc bạn bị hư tổn. Nếu không có những phương pháp kịp thời thì tóc bạn ngày càng có thể rụng nhiều và làm bạn thấy ngứa ngáy và khó chịu có thể gây ra bệnh hói đầu làm mái tóc sơ cứng thiếu tự tin về mái tóc của mình.

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Keratin1

Dầu gội chống rụng tóc phục hồi tóc gãy rụng Keratin thành phẩn chính gồm có keratin, acginin, collagen từ những hương liệu tự nhiên tạo thành, không hóa chất, không chất bảo quản nên hoàn toàn khác biệt với những loại dầu gội sử dụng hóa chất, chất tạo mùi, chất bảo quản. Dầu gội chống rụng tóc phục hồi tóc gãy rụng Keratin đúng với tên gọi của nó, sản phẩm sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc như collagen, Keratin giúp mái đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho mái tóc sau mỗi lần gội, làm phục hồi nhanh những sợi tóc bị hư tổn do các lý do khác nhau gây ra.

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Keratin2

Kem ủ phục hồi Keratin thành phần chính gồm keratin, acginin, collagen bổ sung mạnh mẽ các dưỡng chất sau khi dùng dầu gội, giúp mái tóc được bổ sung tới 2 lần dưỡng chất so với các dầu gội thông thường khác. Sản phẩm Dầu gội chống rụng tóc phục hồi tóc gãy rụng Keratin đạt chuẩn chất lượng Châu Âu và hãnh diện là sản phẩm không hóa chất, không chất bảo quản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng lâu dài dòng sản phẩm của keratin. Sản phẩm đã được công bố chất lượng Bộ Y tế và nhập khẩu chính hãng.

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Keratin3

Cách sử dụng: Làm ẩm tóc, lấy một lượng Dầu gội chống rụng tóc phục hồi tóc gãy rụng Keratin ra lòng bàn tay, tạo bọt rồi thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ nhàng một lúc giúp dầu gội thấm sâu và làm sạch tóc và da đầu rồi xả lại với nước sạch. Sau khi dùng dầu gội lấy một lượng vừa đủ kem ủ tóc Keratin thoa đều lên toàn bộ mái tóc, massage nhẹ nhàng từ 5-10 phút giúp kem ủ thấm sâu vào tóc và da đầu rồi xả lại bằng nước sạch.