Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA

Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA

Mã hàng: MP0017

Đánh giá :

Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Dung tích đóng chai: Herbgrow SHAMPOO: 300ml - Herbgrow Conditioner: 300ml

Hạn sử dụng an toàn: 36 tháng

Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA dùng tốt nhất người bị tóc gãy rụng do mang bầu, tuổi cao, mất ngủ, sản phẩm chống rụng tóc mạnh mẽ ngay từ tuần đầu sử dụng, kích thích mọc mới tóc. 

1.100.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Không may bạn bị chứng tóc gãy rụng do thời tiết hanh khô, do mất ngủ, hay do mang bầu, hoạt động trí lực quá độ, do nấm đầu... Rụng tóc không phải là một loại bệnh nguy hiểm nhưng ít nhiều làm bạn khó chịu và mất đi tính thẩm mỹ cho mái tóc của mình, mất tự tin khi giao tiếp...

dau-goi-chong-rung-toc-herbgrow-usa1

Chúng tôi giới thiệu cặp Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA, bộ sản phẩm gồm 2 sản phẩm dầu gội và dầu xả từ lâu đã được công nhận là sản phẩm an toàn và rất hiệu quả trong việc chữa trị tóc gãy rụng. Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm thiên nhiên hữu ích và an toàn cho người sử dụng.

dau-goi-chong-rung-toc-herbgrow-usa

Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA được chiết xuất chính từ nhân sâm và 11 loại thảo mọc quý hiếm có chưa trong Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA. Khi dùng Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA cho kết quả ngay từ tuần đầu sử dụng rõ ràng như giảm gãy rụng, giảm ngứa da đầu, đen tóc nhanh trở lại và kích thích mọc mới tóc. 

dau-goi-chong-rung-toc-herbgrow-usa2

Cách sử dụng Dầu gội chống rụng tóc Herbgrow USA:

- Làm ướt tóc bằng nước ấm, lấy một lượng dầu gội chống rụng tóc Herbgrow Shampoo thoa lên đầu, massage nhẹ nhàng cho dầu thấm sâu vào da đầu, để một lúc khoảng 5 phút xả sạch dầu bằng nước ấm. Sau đó xả lại bằng nước lạnh để đóng các lỗ chân lông trên da đầu của bạn.

- Sau khi dùng dầu gội chống rụng tóc Herbgrow Shampoo, dùng khăn mềm lau khô tóc (không cần sấy) lấy một lượng vừa đủ dầu dưỡng chống rụng tóc Herbgrow Conditioner thoa lên dầu, massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút cho Herbgrow Conditioner thấm sâu vào da đầu rồi xả với sạch bằng nước ấm.