Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea

Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea

Mã hàng: MP0021

Đánh giá :

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: - Dầu gội Queen Perfume Hair Shampoo 355 ml

Dầu xả dưỡng tóc Queen Perfume Hair Conditioner: 355m
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm dùng tốt nhất cho người tóc xơ yếu, tóc bị gãy rụng mùa hanh khô, tóc bị gãy rụng do uốn sấy. 

850.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Dầu gội chống rụng tóc Queen Perfume Korea sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm từ lâu đã được tin dùng tại Hàn Quốc và các nước trong khu vực cũng như tại Việt Nam. Các thành phẩn chiết xuất có trong Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea từ tinh dầu thực vật thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea1

Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea thành phần chính của nó từ cây Hồng Sâm có 6 năm tuổi, được trồng tại vùng đảo Jeju. Nói tới nhân sâm, hồng sâm nó như một biểu tượng đáng khoe của người Hàn Quốc vì chất lượng của nó không có một nơi nào có thể trồng Sâm tốt hơn đất nước Hàn Quốc.

Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea2

Ngày nay do công nghệ phát triển, tinh chất của củ Sâm được ứng dụng nhiều trong việc bổ dưỡng từ bên trong cơ thể, các sản phẩm làm đẹp tái tạo, nuôi dưỡng...sản phẩm Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea thành phần chiết xuất chính từ Hồng Sâm nên tính nuôi dưỡng của nó rất hoàn hảo, có tính chất chống gãy rụng, chống xơ và chẻ ngọn mạnh mẽ.

5 ưu điểm tuyệt đối của Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea

KHÔNG chứa các loại Sulphate, KHÔNG chứa các chất bảo quản hóa học,  KHÔNG chứa nguyên liệu từ động vật,  KHÔNG chứa thành phần dạng khoáng sản,  KHÔNG chứa cồn.

Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea3

Cách sử dụng Dầu gội chống rụng tóc Hàn Quốc Queen Perfume Korea:

Làm ẩm da đầu, lấy một lượng dầu gội Queen Perfume Hair Shampoo vừa đủ thoa lên đầu, massage nhẹ nhàng một lúc rồi xả bằng nước sạch.

Sau khi dùng dầu gội chống rụng tóc Queen Perfume Hair Shampoo, lấy một lượng vừa đủ dầu xả dưỡng tóc Queen Perfume Hair Conditioner thoa đều các vùng tóc, để chừng 2 phút rồi xả lại bằng nước sạch.