Dầu gội chống rụng tóc Cây Ngưu Bàng và Lúa Mì AllTeKa

Dầu gội chống rụng tóc Cây Ngưu Bàng và Lúa Mì AllTeKa

Mã hàng: MPCA16

Đánh giá :

Xuất xứ: Ukraina

Hạn sử dụng an toàn: 30 tháng

Dung tích dầu gội: 350ml

Dung tích dầu xả: 300ml

Đạt chuẩn chất lượng châu âu

Không hóa chất, không chất bảo quản

Được công nhận là sản phẩm Green Pharmacy (dược phẩm xanh)

Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ

330.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Hiện nay vấn đề rụng tóc đang là vấn đề lo lắng với nhiều người vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc làm đẹp cho tóc đã trở thành một phần không thể thiếu để giúp chị em có được sự tự tin, cá tính cho riêng mình.

Dầu gội chống rụng tóc Cây Ngưu Bàng và Lúa Mì AllTeKa1

Dầu gội chống rụng tóc Cây Ngưu Bàng và Lúa Mì AllTeKa

Tuy nhiên, việc gia tăng áp lực cho tóc khi sử dụng các loại thuốc uốn, nhuộm, duỗi tóc hay tác động cơ học của máy sấy, máy làm xoăn… cũng chính là cách bạn đang “hành hạ” mái tóc của mình. Tác động của những việc này gây ảnh hưởng lớn tới các lớp lipid và các lớp vảy keratin ở lớp biểu bì của tóc, khiến chúng liên kết không chặt chẽ.

Đồng thời sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chứa nhiều Silicon cũng là nguyên nhân thường gặp gây nên tình trạng này, Silicon có độ nhớt, dẻo và tác dụng giữ ẩm nhất định.từ đó cho ta cảm giác sợi tóc rất mượt mà. Tuy nhiên, cảm giác bóng mượt này chỉ là giả bởi vì tóc không thể hấp thụ Silicon. Vì vậy sau mỗi lần gội đầu, chúng ta sẽ tích lũy Silicon trên tóc gây bít tắc nang lông và ngăn cản sự hấp thu các dưỡng chất có lợi khác. Đây chính là nguyên do khiến lõi tóc bị khô, nang tóc teo lại và các sợi tóc cũng lần lượt “ra đi”. Hãy nhanh chóng điều chỉnh trước khi chúng kịp gây hại nhiều hơn nhé !

Dầu gội chống rụng tóc Cây Ngưu Bàng và Lúa Mì AllTeKa2

Dầu xả chống rụng tóc Cây Ngưu Bàng và Lúa Mì AllTeKa

Sản phẩm chăm sóc tóc từ Thảo mộc là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng vì nó mang lại sự an toàn cho tóc của chúng ta và điều đặc biệt nữa là nó không chứa Silicon luôn nhé, với sự nghiên cứu chất lượng từ Tập đoàn dược Elfa Pharmacy, dòng sản phẩm này đã nêu bật được tính năng vượt trội của nó.

Dầu gội chống rụng tóc Cây Ngưu Bàng và Lúa Mì AllTeKa3

Cách sử dụng: Làm ẩm tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, tạo bọt rồi thoa đều lên tóc, massage vài phút giúp dầu gội thấm sâu và làm sạch da đầu rồi xả lại với nước sạch. Sau khi xả sạch dầu gội, lấy một lượng dầu xả vừa đủ thoa đều lên tóc, massege nhẹ nhàng vài phút giúp dầu xả thấm sâu vào chân tóc rồi xả lại với nước sạch.