Dầu gội 3 tác động chống rụng tóc Domashnij Doctor - 300K

Dầu gội 3 tác động chống rụng tóc Domashnij Doctor

Mã hàng: MPCA29

Đánh giá :

Xuất xứ: Ucraina

Hạn sử dụng an toàn: 24 tháng

Dung tích dầu gội: 1000ml

Dung tích dầu xả: 500ml

Sản phẩm chuẩn chất lượng Châu Âu

Không hóa chất, không chất bảo quản, không Silicon

Thích hợp với mọi loại tóc và da đầu

600.000đ 900.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

việc làm đẹp cho mái tóc là điều không thể thiếu của mỗi chúng ta hằng ngày, để tạo ra một mái tóc suôn mượt và một mùi hương cá tính riêng biệt. Tuy nhiên dưới áp lực của ô nhiễm môi trường, khói bụi và uốn sấy hằng ngày làm mái tóc trở lên khô cứng, chẻ ngọn, gãy rụng... mái tóc bị hư tổn ngoài việc môi trường và uốn sấy tác động thì việc lựa chọn phải những loại dầu gội chứa chất silicon cũng là tác nhân không nhỏ gây ra hiện tượng ngứa da đầu, rụng tóc.

 Dầu gội 3 tác động chống rụng tóc Domashnij Doctor1

Dầu gội chống rụng tóc Domashnij Doctor được chiết xuất từ tinh dầu cây ngưu bàng, tinh dầu thầu dầu, dầu hương thảo thiên nhiên nên sản phẩm rất lành tính với mọi mái tóc và da đầu. Mùi hương của sản phẩm Domashnij Doctor cực sảng khoái và dễ chịu, nhẹ nhàng làm sạch da đầu và tóc không gây hư tổn khi dùng lâu ngày. Dầu gội Domashnij Doctor đã được gọi là chuyên gia về tóc cho mọi gia đình, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đã đăng ký chất lượng Bộ Y Tế Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm này.

 Dầu gội 3 tác động chống rụng tóc Domashnij Doctor2

Dầu gội chống rụng tóc Domashnij Doctor không hóa chất độc hại, không chất bảo quản, không silicon nên trong khi dùng bạn có thể thấy rít tóc hơn các dòng sản phẩm khác nhưng sau khi khô tóc nó sẽ cho bạn một cảm giác suôn mượt tới tuyệt vời và sau 2-3 ngày da đầu sẽ không thấy ngứa. Ngoài các chức năng tuyệt vời như suôn mượt, không ngứa thì Domashnij Doctor còn có chức năng chống rụng tóc và kích thích mọc tóc sau một thời gian sử dụng.

 Dầu gội 3 tác động chống rụng tóc Domashnij Doctor3

Cách sử dụng: Làm ẩm tóc, lấy một lượng dầu gội Domashnij Doctor vừa đủ thoa đều lên tóc, massage và gãi nhẹ nhàng giúp làm sạch da đầu và tóc rồi xả bằng nước sạch. Sau khi dùng dầu gội, lấy môt lượng dầu xả Domashnij Doctor vừa đủ thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng vài phút giúp dầu xả thấm sâu rồi xả lại bằng nước sạch.