Collagen nano cá biển Nana’s Wonderland-éclat Nhật Bản

Collagen nano cá biển Nana’s Wonderland-éclat Nhật Bản

Mã hàng: TPCN0015

Đánh giá :

Xuất xứ: Sản xuất tại Nhật Bản

Nhập khẩu từ Nhật Bản

Đóng gói: 30 gói

Định lượng: 1 gói 7g cho 1 lần dùng

Sản phẩm dùng tốt nhất cho người sau 25 tuổi

Dùng tốt cho cả nam và nữ trong việc bổ sung collagen cho cơ thể

Chăm sóc da, chống lão hóa, làm căng da, trắng sáng da từ bên trong 

1.800.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Sau tuổi 25, cơ thể hấp thu lượng Collagen từ bữa ăn hằng ngày sẽ bị suy giảm theo thời gian. Việc cơ thể thiếu hụt Collagen sẽ thấy rõ nhất ở phần da trên cơ thể bao gồm các dấu hiệu như nhăn da, nám da, sạm da...đó là triệu chứng cơ thể bạn đang bị thiếu hụt Collagen. 

collagen-nano-ca-bien-nana-s-wonderland-eclat-nhat-ban1

Để bổ sung dưỡng chất Collagne cho cơ thể có nhiều cách, người thì dùng các loại kem dưỡng da, kem trị nám...nhằm bổ sung từ bên ngoài giúp da lấy lại dưỡng chất. Việc bổ sung collagen từ bên ngoài tính phát huy hấp thụ rất thấp, ngoài việc bổ sung từ bên ngoài, qua ăn uống cũng góp phần cho da bạn sẽ đỡ nhăn và nám sạm. 

Để cơ thể phục hồi nhanh nhất, lấy lại sự căn mịn của làn da, chống nám sạm, làm sáng da thì bạn hãy dùng các viên uống uống bổ sung là giải pháp nhanh nhất cho cơ thể nhanh lấy lại sự đàn hồi cho da căng bóng, trắng và sáng da. 

collagen-nano-ca-bien-nana-s-wonderland-eclat-nhat-ban2

Collagen nano cá biển Nana’s Wonderland-éclat Nhật Bản chiết xuất 100% từ cá ở tầng nước sâu tại biển ALaska Nhật bản, không lấy collagen từ các loại động vật như thịt heo, bò. Collagen nano cá biển Nana’s Wonderland-éclat Nhật Bản không gây béo mập khi sử dụng lâu ngày.

collagen-nano-ca-bien-nana-s-wonderland-eclat-nhat-ban

Collagen nano cá biển Nana’s Wonderland-éclat Nhật Bản khi pha với nước lọc nó sẽ trong suốt không màu, khi uống không có mùi nên rất dễ uống. Collagen nano cá biển Nana’s Wonderland-éclat Nhật Bản có thể sử dụng trong việc pha lẫn với các loại nước hoa quả trái cây để uống cùng mà không gây ra một tác hại phụ bất kỳ.

Cách sử dụng: Mỗi ngày dùng 1 gói pha với nước lọc hoặc qua lẫn với các nước hoa quả uống cùng.