Có kem nào trị được rạn da sau sinh, rạn da lâu năm ?

Nguyên nhân gây ra rạn da: duy nhất chỉ gồm 2 nguyên nhân gây ra vết rạn da trên cơ thể chúng ta. Khi bạn chưa sinh nở hoặc đã sinh nở xong, vết vết rạn xuất hiện khi bạn lớn lên quá nhanh hoặc béo mập lên quá nhanh làm cho da ta co giãn không kịp gây ra vết rạn da ở đùi, mông, ngực, vai…

Rạn da thì thường gặp ở phụ nữ khi mang bầu khoảng tháng thứ 5 trở đi, khi thai kỳ phát triển mạnh, mức độ co giãn mạnh của vùng da bụng, đùi và ngực gây ra vết rạn da.

co-kem-nao-tri-duoc-ran-da-sau-sinh-ran-da-lau-nam

Rạn da không phải là bệnh nhưng ít nhiều nó cũng gây ra cho chị em cảm thấy thiếu tự tin về vùng da bụng và da mông, ngực của mình khi mặc bikini đi tắm biển hoặc mặc các loại quần áo ngắn để lộ ra vùng da rạn sần sùi, loang lổ…

 Vậy có giải pháp nào để trị dứt điểm được rạn da sau sinh hoặc vết rạn đã bị lâu năm đây? Trên thị trường thì giao bán quá nhiều các loại kem trị rạn, chống rạn. Vậy trị rạn và chống rạn có khác gì nhau không?

 Xin thưa các mẹ, các mẹ hiểu cho đúng nghĩa của việc chống rạn là sản phẩm dùng cho người chưa bị rạn da, sản phẩm này chỉ nhằm mục đích dưỡng da khi da chưa rạn nó có chức năng làm ẩm da gần như các loại kem dưỡng da, nếu bạn đã bị rạn thì sản phẩm này là hoàn toàn không có chút tác dụng nào trong việc chữa trị rạn da trên mông, ngực và bụng của bạn. Hẩu hết các sản phẩm có giá từ 200K cho tới 1.500K trên thị trường là không có chức năng chữa trị rạn da. Sản phẩm kem chống rạn da bà bầu chỉ có tác dụng làm ẩm da, giảm thiểu một phần gây ra vết rạn khi bạn đang mang bầu giúp da mềm mại, làm ẩm da.

co-kem-nao-tri-duoc-ran-da-sau-sinh-ran-da-lau-nam1

 Vậy phải làm sao chữa trị được vết rạn da và để lâu rồi có trị được hay không?

Vào thời điểm hiện tại cách mà bạn có thể lựa chọn nhanh nhất và hiệu quả nhất là hãy tới các thẩm mỹ viện mua một liệu trình chữa trị rạn da, theo tôi được biết thì gói sản phẩm dịch vụ này có giả khoảng 12 -21 triệu đồng, gói sản phẩm được tính theo trị rạn da từng vùng da bị rạn.

 Kinh nghiệm nhiều năm về việc chữa trị rạn da bạn có thể dùng sản phẩm kem trị rạn da lâu năm sau sinh Trilastin, sản phẩm này rất độc đáo gồm 2 tuýp kem. Tuýp sản phẩm HT khi dùng bạn sẽ có cảm giác nóng da như các sản phẩm kem làm tan mỡ bụng, sản phẩm này mục đích là làm cho da ta mềm, làm săn chắc vùng da rạn, làm cho các hoạt chất của kem SR thấm sâu và tái tạo da nhanh hơn. Sản phẩm kem trị rạn da SR có chức năng làm tái tạo lớp biểu bì (thay da mới).

co-kem-nao-tri-duoc-ran-da-sau-sinh-ran-da-lau-nam2

 Với phương pháp dùng kem thì bạn phải dùng kiên trí từ 1-3 bộ sản phẩm cho các vết rạn da lâu năm như các vết rạn da trắng, rạn da thâm tím. Tổng cho gói trị rạn bằng kem sẽ mất ít tiền hơn liệu trình đi thẩm mỹ, nếu bạn có dùng tới 3 bộ kem trị rạn da thì mới chỉ mất tới 7.500K. Đặc biệt khi tuổi bạn còn nhở dưới 30 mà sau khi sinh bạn dùng ngay thì có khi chỉ 1 bộ là hoàn toàn có thể trị khỏi vết rạn chỉ trong 1 bộ sản phẩm với giá 2.500K là có thể chữa trị toàn bộ vết rạn trên cơ thể của bạn.

 Sản phẩm Kem trị rạn da sau sinh đã được nhiều báo chí đưa tin về tính hữu dụng của nó và sản phẩm đã có nhiều năm được chị em tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới tin dùng và cho kết quả cao. Sản phẩm Trilastin đã FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe khi sử dụng và mang tính chữa trị trong việc chữa trị rạn da ở cả nam và nữ khi béo mập lên nhanh chóng hoặc sau khi mang bầu.

 Chúc các mẹ hết các vết rạn da để mặc bikini hoặc quần áo ngắn mà không phải tự ty vì vùng da ngực, bụng, đùi của mình mỗi khi ra ngoài, khi đi biển hoặc khi làm chuyện ấy.

Sản phẩm liên quan