Chiêu giúp phái đẹp thổi bay vết rạn da sau sinh tại nhà

Sản phẩm không gây hại cho sức khỏe của và bé, đồng thời với thể đánh tan những vết rạn cứng đầu, giúp chị em lấy lại vẻ săn chắc, gọn ghẽ khi chị em dùng kiên trì.

Bên cạnh niềm vui được khiến cho mẹ, tình trạng rạn da cũng gây ko ít nỗi muộn phiền cho phái nữ. Từ tháng thiết bị 3 trở đi, những vết rạn bắt đầu xuất hiện ở bà bầu và rõ rệt hơn ở những tháng cuối thai kỳ. Có đến 80% đàn bà sau sinh phải đối mặt với các vết rạn da, phổ biến hay ít là tùy thuộc vào cơ địa và mức tăng cân của mỗi người.

Rạn da mang thể xuất hiện ở nhiều vị trí như bụng, đùi, khuỷu chân, ngực. Nguyên nhân của tình trạng này là do sự tăng cân trong thai kỳ. Việc nâng cao cân quá nhanh làm cho độ đàn hồi của da bị phá vỡ, cấu trúc của collagen và eslatin bị đứt gẫy, mất sức căng, mềm nhão. Da bị kéo căng suốt 9 tháng 10 ngày, làm những vết rạn ngày càng trầm trọng hơn.

Những vết rạn ko thúc đẩy đến sức khỏe của mẹ và bé nhưng gây mất thẩm mỹ. Ban đầu chúng mang màu hồng, sau đấy nhạt màu dần cần càng lộ rõ trên các làn da tối màu. Các vết rạn này không tự khỏi, càng để lâu, chúng càng lộ rõ trên da và khó điều trị. Một trong những duyên cớ khiến đàn bà ngại sử dụng kem chống rạn da trilastin trong thời kỳ bầu bí là sợ ảnh hưởng đến thai nhi.

phổ biến mẫu kem chống rạn dành riêng cho bà bầu và dòng bỏ được thành phần gây hại cho bé, trong ấy sở hữu kem Trilastin - sản phẩm dành cho mọi đối tượng, đã được kiểm chứng tại Mỹ.

Trilastin sở hữu cất các thành phần collagen kích thích sự tái hiện elastin, những thành phần kích thích sự sản sinh tế bào mới, giúp da đàn hồi nhanh. Phụ nữ mang thai thể sử dụng kem này trong các ngày đầu của thai kỳ, khi những vết rạn mới xuất hiện hoặc nguy cơ sẽ rạn.

Sau sinh, phần da sẽ chùng xuống, đặc biệt ở bụng khiến cho những vết rạn trở thành rõ ràng hơn. Nhiều người quan niệm, tiêu dùng kem ko còn tác dụng sở hữu làn da đã bị rạn. Tuy nhiên, bôi kem thường xuyên cũng hiệu quả mang dòng rạn cứng đầu.

Với các người với vết rạn lâu năm, kem trị rạn da Trilastin cũng giúp bạn đạt được hiệu quả giả dụ kiên trì. Nhiều bỉm sữa đã mờ dần và lành hẳn vết rạn lúc tiêu dùng kem, song song còn thấy da săn chắc hơn.

Chị Thanh Hoa (Hà Nội) nâng cao cân khá nhanh trong thời kỳ bầu bí. Đến hết thai kỳ, chị tăng đến 18kg, da vùng bụng rạn nhiều, tiêu dùng đa dạng cái kem nhưng không hiệu quả. Sau khi được giới thiệu sử dụng Trilastin, tình trạng của chị được được cải thiện trông thấy. Chị dùng kem từ lúc bầu 6 tháng tới sau khi sinh con 5 tháng, vết rạn không mất hết nhưng mờ và nhìn ko rõ, chị hài lòng vì vẫn mang thể mặc bikini khi đi biển.

Chị Minh Nguyệt (TP HCM) chia sẻ, chị sinh con lần hai trước ấy 8 năm. Gần đây, chị thường xuyên bôi kem trị rạn da Trilastin và làm vài động tác massage tại vùng da bị rạn. Sau 1 thời gian, da của chị săn chắc hơn và vết rạn cũng mờ dần.

Sản phẩm liên quan