Cảnh báo xe đẩy hàng giả, nhái kém chất lượng trên thị trường

Xe đẩy hàng ngày càng được vận dụng phổ biến, chúng có mặt ở hầu hết mọi ngành nghề. Từ rất thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, sân bay, bến tàu, bến xe, khu công nghiệp,…đến các hộ gia đình. Chính do vậy mà trên thị trường đã xuất hiện xe đẩy hàng giả, kém chất lượng, ko chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công tác mà còn gây hiểm nguy cho người sử dụng. Để không bị “tiền mất tật mang” hãy tham khảo ngay bài viết này để biết bí quyết phân biệt xe đẩy hàng chính hãngvà xe đẩy kém chất lượng.

  1. Chú ý trọng lượng của xe đẩy hàng

Theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi, 1 dòng xe đẩy hàng chính hãng sẽ sở hữu trọng lượng to hơn các sản phẩm làm cho giả, làm cho nhái vì chất liệu làm chúng thường ko đạt đủ tiêu chuẩn. Nên lúc mua, người mua phải lưu ý tới cân nặng của xe đẩy. Xe đẩy hàng chính hãng được cấu thành từ chất liệu cao cấp đảm bảo độ an toàn, độ đầm của xe khi chuyển.

  1. Kiểm tra mặt sàn xe đẩy hàng

Tiếp tới là bộ phận mặt sàn đỡ hàng hóa phải bảo đảm những yếu tố chắc chắn, chống trót lọt trượt, sở hữu độ dày ổn định để có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn. Đối với, mặt sàn xe đẩy giả thì dễ bị trót lọt trượt, rơi vỡ hàng hóa, ko với bề ngoài rãnh hay mặt nhám để tạo ma sát cho hàng hóa không trôi khi vận chuyển, độ dày mặt sàn mỏng,…

  1. Kiểm tra thanh trục, ổ bi của bánh xe

Xe đẩy hàng giả thường bề ngoài thanh trục bằng vật liệu thông thường, dễ han gỉ, nhanh hỏng trong công đoạn sử dụng. Ổ bi của bánh xe với hạt bi nhỏ, dễ vỡ, không trơn buộc phải siêu cạnh tranh trong di chuyển. Nên bạn phải kiểm tra kỹ phần trục và ổ bi bánh xe đẩy hàng, phê duyệt độ trơn, độ dơ của vòng bi.

  1. Lốp bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy chính hãng mang bề mặt lốp siêu mịn, ko bị mẻ. Còn mang bánh xe đẩy hàng giả sẽ có mùi nồng, bề mặt lốp xe bị mẻ, không láng mịn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đẩy hàng Nikawa chính hãng trên thị trường đều được khiến từ thép bọc cao su thiên nhiên chống ồn, chống trượt, đi lại êm ái, song song kích thước bánh xe lớn giúp xe đẩy chuyển động nhanh hơn.

  1. Lưu ý những khía cạnh mối hàn, ốc vít

Ở xe đẩy nhái, các mối hàng sẽ không chắc chắn, thẩm mỹ kém, khi đi lại xe dễ bị đảo siêu hiểm nguy cho người dùng và hàng hóa. Với xe đẩy hàng chất lượng tốt với mối hàn đẹp, thẩm mỹ cao khó nhận ra là có mối hàn tại đó. Phần khớp nối giữa tay đẩy và sàn xe chắc chắn, tạo sự vững chắc, ổn định lúc di chuyển xe hơn.

  1. Lớp sơn trên bề mặt xe đẩy

Dù là xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh đã là hàng chính hãng thì lớp sơn bề mặt xe luôn sáng mịn, không dễ bị bong tróc, trái lại xe đẩy giả sẽ với bề mặt sơn xù sì ko láng mịn, và sau 1 thời kì tiêu dùng sẽ bị bong tróc hoặc bị tương tác bởi những yếu thời tiết.

  1. Thao tác gấp gọn xe

Như đã đề cập ở trên các mối hàn, ốc vít của xe đẩy kém chất lượng thường lỏng lẻo, ko cứng cáp dẫn tới việc gấp gọn cũng gặp tránh như khô cứng khi gấp, chệch khớp, hoặc bị rít khó gấp gọn hẳn vào,…Còn đối mang xe đẩy chính hãng chỉ cần một thao nhỏ bạn dễ dàng gấp gọn chúng sau khi dùng xong trong vòng một nốt nhạc.

  1. Dùng thử xe trên các địa hình khác nhau

Trước khi quyết định tìm xe đẩy hàng bạn buộc phải sử dụng thử để coi xét hoạt động của xe có nhanh nhạy, cứng cáp không? Bằng bí quyết đi lại xe đẩy trên những địa hình phức tạp như bề mặt ghồ ghề, dốc,…Nếu xe đẩy fake bạn sẽ cực kỳ khó di chuyển, điều khiển chúng, thậm chí cực kỳ ì và nặng.

Hy vọng sở hữu những thông báo san sẻ trên sẽ giúp những khách hàng hạn chế mua buộc phải xe đẩy hàng kém chất lượng. nikawa tự hào là nhà chế tạo chính hãng xe đẩy hàng Nikawa mang chất lượng và giá cả phải chăng nhất tới khách hàng. Liên hệ ngay mang chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn về xe đẩy hàng.

Sản phẩm liên quan