Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB01

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB01

Mã hàng: MTN06

Đánh giá :

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Sản xuất tại Trung Quốc

Sản phẩm gồm 2 màu: Hồng, Xanh

Bàn chải dùng Pin:  AAA 1,5V

Đầu bàn chải hình tròn đường kính 1,1cm

Tốc độ vòng quay của đầu bàn chải 8800 vòng/phút

Sản phẩm chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IPX 6

Tổng trọng lượng của bản chải:  89.6g

Kích thước bàn chải: 2,5cm x 21cm

Sản phẩm gồm: 1 thân bản chải, 2 đầu bản chải, 2 pin

300.000đ

ĐT/zalo: 0913281976 - 0913852976

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Sản phẩm Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB01 được thiết kế các hình họa cực kỳ đáng yêu, sản phẩm gồm 2 màu xanh và hồng, thông thường các mẹ hay lựa chọn màu hồng đáng yêu dành cho bé gái, sản phẩm màu xanh da trời cho bé trai. Kích thước Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB01 thiết kế vừa vặn, nhẹ nhàng dễ sử dụng. Sản phẩm dùng pin 1,5V thay thế thuận tiện ở đâu cũng có bán.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB011

Đầu bàn chải được thế kế hình tròn dễ dàng đánh sâu những kẽ răng khó nhất mà các loại bàn chải đánh răng thông thường không thể đánh sạch. Với tốc độ vừa phải của Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB01 8800 vòng/phút là tốc độ cực kỳ vừa phải để di chuyển bàn chải nhẹ nhàng đánh sạch nhất, nhanh chóng cho bé một hàm răng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB012

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB01 chống thấm nước mạnh mẽ, đạt chuẩn chất lượng IPX6 nên hoàn toàn có thể yêm tâm khi để bàn chải ở môi trường luôn có độ ẩm cao như phòng tắm cũng không gây chập cháy. Với kích thước 2,5 x 21 cm nó vừa vặn với bàn tay của các bé ở các độ tuổi đều sử dụng dễ dàng và tiện dụng.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Procare KHB013

Cách sử dụng: Khi mua về bạn chỉ cần lắp pin vào máy rồi lấy một lượng kem vừa đủ cho lên đầu bàn chải, bẩm nút và sử dụng bình thường như những bàn chải đánh răng điện khác. Sản phẩm chỉ có nút bật và tắt không cần phải điều chỉnh tốc độ nên cực kỳ thuận tiện và dễ sử dụng.