5 loại thuốc giảm cân nhanh, hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Nếu không may bạn bị thừa cân, béo mập không mong muốn thì cũng không có sao cả, muốn giảm cân có rất nhiều phương pháp, tập nặng để giảm cân an toàn, điều chỉnh lại chế độ ăn uống để giảm cân an toàn... Nhưng những phương pháp đó bạn không muốn áp dụng vì không có thời gian, không muốn ngừng ăn làm bạn thèm thì chúng tôi xin giới thiệu thêm cho bạn một phương pháp giàm cân nhanh không cần tập cũng rất an toàn. Hiện nay thuốc giảm cân có tới hàng trăm loại nhưng không rõ cái nào tốt cái nào không tốt, thuốc nào an toàn, thuốc nào không an toàn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 loại thuốc giảm cân của mỹ toàn toàn được sản xuất tại nơi có hàng rào kỹ thuật về an toàn thực phấm số 1 thế giới (USA) các sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Hoa Kỳ, 5 loai thuốc giảm cân này đã có hơn 10 năm chứng thực về tính hiệu quả và tính an toàn tại thị trường Việt Nam.

Thuốc giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Hạn sử dụng: 48 tháng

Quy cách đóng hộp: 30 Viên

Giảm cân Slimfit đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành cho sản phẩm.

Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Sản phẩm đã có gần 10 năm được tin dùng tại nhiều nước cũng như tại Việt Nam

Sản phẩm dùng tốt cho cả Nam và Nữ

Giá bán: 1.250.000 đồng - Mua hàng xin liên hệ: 0913281976 - 0913852976

Kế thừa và phát huy Slimfit 2015, Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2016 - 2017 về màu sắc vỏ hộp được đổi từ màu đen sang màu xanh, các chữ viết và vỏ hộp được trình bày khác hẳn với Slifit 2015. Về bên trong của viên uống thì vẫn giữ nguyên quy cách và màu sắc của viên uống vẫn giữ nguyên như slimfit mẫu cũ.

Thành phần hợp chất có trong mỗi Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017.

Nutratherm Thermogenic Complex: Micronized Green Tea Leaf extract, Cactus extract, Clary Sage extract. Cortfem: Beta-sisosterol, Phophatidylserine, Theanine. Aquaplex Water Removal Complex: Dandelion leaf and root, Uva Ursi extract, French maritime pine extract. Xtend Absorption Complex: Cellulose ethers, Vitamin D, Vitamin B-6, Vitamin B-12 

Chức năng của Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017:

Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 hạn chế cơ thể hấp thụ các chất béo, giúp giảm cân an toàn mà lành mạnh trong việc giảm cân.

Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 đốt cháy mỡ thừa, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại được dáng thon gọn.

Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 giảm thèm ăn trong khi dùng giảm cân slimfit.

Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 bổ sung các khoáng chất và vitamin giúp giảm cân mà da chúng ta không bị trùng nhăn, không bị tăng nám sạm như các giảm cân khác trên thị trường hiện nay.
Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 thành xuất chiết xuất chính từ cây Trà Xanh và các hoạt chất từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe trong việc giảm cân an toàn. Đặc biệt của Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 trong khi giảm cân không hề gây mệt mỏi, không gây các tác dụng phụ không mong muốn như một số dòng giảm cân khác

 Cách sử dụng Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017:

Mỗi sáng trước khi ăn sáng 10 phút, dùng 1 viên với 1 cốc nước lọc. Trong thời gian dùng Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 bạn nên uống nhiều nước lọc, nước hoa quả trái cây, không nên dùng cafe thường xuyên trong khi dùng giảm cân slimfit. Trong khi dùng Viên uống giảm cân Slimfit USA mẫu mới 2017 bạn nên ăn uống đủ bữa bình thường để giữ sức khỏe, trong khi dùng giảm cân nên kết hợp tập sẽ giúp cơ thể giảm nhanh hơn và đào thải chất độc cơ thể tốt hơn. Sau khi giảm tới số kg như ý thì bạn nên duy trì tập hoặc dùng 3 viên/tuần để duy trì số kg mong muốn dài lâu. 
Khuyến cáo tiêu dùng:

Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không nên dùng giảm cân slimfit

Người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, thần kinh, hay âu lo hồi hộp không nên dùng giảm cân slimfit

Thuốc giảm cân bổ sung Collagen - Collagen Slim USA

Sản xuất tại Hoa Kỳ - Nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Đóng gói: 30 Viên/hộp - Hạn sử dụng: 48 tháng

Người đại diện cho thương hiêu: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Dùng cho người thừa cân, muốn giảm cân nhanh an toàn

Bổ sung Collagen giúp cơ thể giảm cân mà không bị nhăn da

Đào thải chất độc, làm sạch đường ruột cho bạn một thân hình

vừa vặn, khỏe, đẹp

Giá bán: 1.500.000 đồng - Mua hàng xin liên hệ: 0913281976 - 0913852976

Viên uống giảm cân của Mỹ Slim Collagen là sản phẩm tiên phong trong công nghệ giảm cân tại Mỹ, sản phẩm đã được cục dược phẩm FDA Mỹ cấp bằng sáng chế và lưu hành rộng rãi. Viên uống giảm cân của Mỹ Slim Collagen đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp công bố là sản phẩm an toàn được lưu hành rộng rãi tại Việt Nam năm 2014. 

Viên uống giảm cân của Mỹ Slim Collagen đã được các tổ chức tại Mỹ và Việt Nam chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trên thực tế nhiều người tiêu dùng cũng đã khẳng định về tính hiệu quả của sản phẩm thuốc giảm cân của Mỹ Slim Collagen trong việc giảm cân an toàn và hiệu quả.

Công dụng mang lại của sản phẩm Viên uống giảm cân của Mỹ Slim Collagen.

- Hỗ trợ giảm nhanh, an toàn 

- Không gây tác dụng phụ trong khi sử dụng

- Bổ sung collagen làm đẹp da, giảm nám sạm da

Sản phẩm dùng tốt cho nam và nữ

Khuyến cáo tiêu dùng:

Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi hoặc người già trên 60 tuổi, không dùng cho những người mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, gan, thận, thần kinh.

Thuốc giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Hạn sử dụng an toàn: 48 tháng

Quy cách đóng gói: 60 Viên

Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành và nhập khẩu chính hãng

Là dòng giảm cân dùng cho người khó giảm cân nhất

Đốt cháy mỡ thừa, giảm cân nhanh mạnh mẽ, an toàn

Giá bán: 1.100.000 đồng - Mua hàng xin liên hệ: 0913281976 - 0913852976

Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA đã có nhiều năm tiêu dùng tại Mỹ và Việt Nam, đã có nhiều thời gian và nhiều người đã dùng cho thấy Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA giảm cân rất an toàn và hiệu quả ngay cả với những người khó giảm cân nhất, đã dùng các hãng giảm cân khác không có hiệu quả. 

Tác dụng chính của thuốc giảm cân:  Hạn chế cơ thể hấp thụ chất béo, đốt cháy lượng mỡ thừa mạnh mẽ, giảm cơn đói và ít thèm ăn,  giúp cơ thể đào thải chất độc, giúp giảm cân lành mạnh và an toàn hiệu quả, dùng tốt cho người từ 18-60 tuổi và dùng tốt cho cả nam và nữ.

Cách sử dụng Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA

Uống 1 viên trước khi ăn sáng với 1 cốc nước lọc, từ ngày thứ 4 dùng 2 viên một ngày, dùng vào trước bữa sáng và bữa tối. Trong khi dùng Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA bạn nên ăn đủ 3 bữa để đảm bảo sức khỏe và làm việc bình thường, uống nhiều nước và kết hợp tập để cơ thể đào thải chất độc tốt hơn, giảm cân tốt hơn. Trong khi dung Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA không nên dùng nhiều cafe và các chất kích thích mạnh.

Khuyến cáo tiêu dùng:

Phụ nữ đang mang bầu và đang cho con bú không nên dùng Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA

Người ít hơn 18 hoặc cao hơn 60 tuổi không nên dùng Viên uống giảm cân của Mỹ SLIM EXPRESS USA

Người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch không nên dùng thuốc giảm cân SLIM EXPRESS USA.

Thuốc giảm cân cực mạnh SLIM USA

Xuất xứ: Mỹ

Hạn sử dụng an toàn: 24 Tháng 

Quy cách đóng hộp: 30 viên/ hộp 

Đối tượng sử dụng tốt: Nam nữ từ 18-60 tuổi

Giảm cân nhanh, an toàn,  không phản ứng phụ bất kỳ

Sản phẩm đã được công bố chất lượng và được phép nhập khẩu và lưu hành chính hãng

Giá bán: 950.000 đồng - Mua hàng xin liên hệ: 0913281976 - 0913852976

Nếu bạn không may bị thừa cân béo mập thì không còn phải suy nghĩ gì nữa, hãy để sản phẩm thuốc giảm cân cực mạnh SLIM USA giúp bạn lấy lại dáng thon gọn như xưa chỉ trong vòng 1 tháng mà không phải ăn kiêng hoặc tập tành mệt nhọc trong khi bạn không có thời gian vì công việc hằng ngày bạn vẫn có thể giảm cân bình thường mà không sợ mệt mỏi hay phải tạm nghỉ làm.

Thành phẩn chính của Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA được chiết suất từ Kiwi, táo, cam, guarana, lá sen nên rất an toàn cho sức khỏe người giảm cân, không gây tác dụng phụ trong và sau khi sử dụng Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA.

Tác dụng chính của sản phẩm Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA

Sản phẩm Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA đã được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành, đây chính là căn cứ để bạn dùng Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA không còn phải suy nghĩ tới tác dụng phụ hay sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

Cách sử dụng Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA:

Uống 1 viên trước khi ăn sáng khoảng 15 phút với 1 cốc nước lọc.

Từ ngày thứ tư dùng lên 2 viên một ngày và dùng trước bữa sáng và bữa tối

Trong khi dùng Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA bạn nên ăn uống đầy đủ giúp cơ thể đỡ mệt mỏi và bạn có thể làm việc bình thường.

Trong khi dùng Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA bạn nên uống nhiều nước và nếu bạn có điều kiện nên kết hợp với tập để cơ thể thải độc tốt hơn và giảm cân hiệu quả hơn.

Trong khi dùng Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA bạn không nên uống cafe hoặc các loại chất kích thích nó sẽ làm giảm tác dụng của Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA.

 Khuyến cáo tiêu dùng:

Người đang mang bầu và đang cho con bú không nên dùng Viên uống giảm cân cực mạnh SLIM USA

Người cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường không nên dùng thuốc giảm cân cực mạnh SLIM USA

Thuốc giảm cân của Mỹ One Slim USA

Xuất xứ sản phẩm: 6888 Lincoln Ave, Buena Pack, CA 90620 – USA (Mỹ)

Hạn sử dụng tốt nhất: 48 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi tên bao bì

Quy cách đóng hộp: 30 Viên

Khối lượng tịnh: 650mg/viên

Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành sản phẩm an toàn

Sản phẩm dùng tốt nhất cho Nam và Nữ ở độ tuổi từ 18-60

Giá bán: 800.000 đồng - Mua hàng xin liên hệ: 0913281976 - 0913852976

Thuốc giảm cân của Mỹ One Slim USA được chiết từ các thành phần thiên nhiên như: quả Kiwi, Guarana, Cam, Táo, Lá sen… rất an toàn và hiệu quả cho người giảm cân mà không có thời gian tập hoặc tới thẩm mỹ viện để giảm cân.

Sản phẩm Viên uống giảm cân của Mỹ One Slim USA đã được cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA và Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành sản phẩm. Đây cũng là căn cứ về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm Viên uống giảm cân của Mỹ One Slim USA.

Công dụng sản phẩm Viên uống giảm cân của Mỹ One Slim USA

Giảm ham muốn thèm ăn

Đốt cháy mờ thừa trong cơ thể

Bổ xung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Giảm cân hiệu quả, an toàn, không phản ứng phụ

Cách sử dụng Viên uống giảm cân của Mỹ One Slim USA

Dùng tốt nhất 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn sáng 15 phút với 1 cốc nước lọc

Uống nhiều nước trong những ngày uống Viên uống giảm cân của Mỹ One Slim USA để cơ thể đào thải độc tốt hơn và giảm cân tốt hơn.

Kết hợp tập các động tác mạnh giúp giảm nhanh hơn

Không nên dùng các loại chất kích thích trong khi dùng Viên uống giảm cân của Mỹ One Slim USA

Các trường hợp không nên dùng thuốc giảm cân One Slim USA

Phụ nữ mang thai và đang cho con bú

Người dưới 18 tuổi

Người trên 60 tuổi

Người đang mang bệnh Huyết áp, tiểu đường, tim mạch

5 loại thuốc giảm cân trên đều cho bạn vẫn ăn thoải mái nhưng sẽ không thèm ăn như trước và dần dần bạn sẽ giảm cân một cực kỳ an toàn mà không gây phán ứng phụ, không mệt mỏi nên bạn vẫn làm việc bình thường. 5 loại thuôc giảm cân từ lâu đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng ổn định, an toàn khi sử dụng. Hãy mua và dùng ngay hôm nay để bạn nhanh chóng lấy lại dáng vóc tự tin đáng yêu như ngày chưa tăng cân nhé. Chúc chị em mau đẹp và đáng yêu

Sản phẩm liên quan