Serum dưỡng dài mi của Mỹ Latisse USA

Serum dưỡng dài mi của Mỹ Latisse USA

Mã hàng: MP003

Đánh giá :

Xuất xứ sản phẩm: Hoa Kỳ

Định lượng sản phẩm: 3ml

Hạn sử dụng của sản phẩm: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Thuốc mọc mi Latisse USA phù hợp với tất cả các loại da

Không gây hại da vùng mắt, và mắt khi sử dụng

Là sản phẩm được đánh giá tốt nhất trong các loại mọc mi có tại thị trường

2.700.000đ

Điện thoại / Zalo: NV nữ 0913281976 - NV Nam 0913852976 - Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc từ 8h sáng tới 22h tối.

Giao hàng toàn Quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn 100% tiền nếu hàng không đúng như web

Serum dưỡng dài mi của Mỹ Latisse là một sản phẩm của Tập đoàn Allergan – một tập đoàn nổi tiếng hiện nay tại Mỹ. Đây là một tập đoàn chuyên về ngành dược với hơn 60 năm kinh nghiệm về mắt, thuốc mọc mi. Dưỡng dài mi Latisse đã được cục dược phẩm FDA Hoa Kỳ cấp phép và chứng nhận kết quả gần như 100% người dùng có tác dụng tốt sau khi sử dụng sản phẩm Dưỡng mọc mi Latisse sau 4-6 tuần sử dụng sản phẩm.

serum-duong-dai-mi-cua-my-latisse-usa2

Thời gian gần đây báo chí tại Việt Nam cũng như nhiều kênh không chính thống cho rằng sản phẩm là thế này sản phẩm là thế kia, nhưng trên thực tế sản phẩm dưỡng dài mi Latisse đã có nhiều năm tồn tại và phát triển, sản phẩm thuốc mọc mi latisse được kiểm định và tiêu dùng tại nhiều quốc gia khó tính nhất về an toàn vệ sinh, an toàn sức khỏe và với sự kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức khó tính nhất về chất lượng như FDA Hoa Kỳ thì hoàn toàn bạn có thể yên tâm mà lựa chọn và sử dụng sản phẩm Dưỡng dài mi Latisse mà không còn lo sợ về tính an toàn và hiệu quả của nó.

serum-duong-dai-mi-cua-my-latisse-usa1

CÔNG DỤNG:

 • Dài và đen lông mi
 • dày hơn về số lượng lông mi
 • Làm tròng đen mắt đen đậm hơn
 • Giảm mô mỡ thừa mí mắt

Đặc biệt với 5 không với dưỡng mọc mi Latisse Solution:

 • Không cay mắt.
 • Không rát mắt.
 • Không đỏ mắt.
 • Không thâm mắt.
 • Và đặc biệt không làm rụng mi hiện có.
  serum-duong-dai-mi-cua-my-latisse-usa

Cách sử dụng Thuốc mọc mi Latisse: Mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng 1 cây cọ, nhỏ một rọt nhỏ serum dưỡng dài mi Latisse lên cây cọ rồi kẻ một đường trên mi mắt trên, bạn cũng có thể kẻ một đường trên mi mắt dưới cho mọc đều lông mi cả mi trên và mi dưới. Mắt còn lại bạn làm tương tự, nhắm chặt mắt cho serum khô rồi đi ngủ.