Thương hiệu
Khoảng giá (VNĐ)
-
Tin liên quan

Mỹ phẩm Châu Âu

(28 sản phẩm)

Khi bạn lựa chọn một loại mỹ phẩm về chăm sóc da hoặc chăm sóc tóc bất kỳ thì yếu tố đầu tiên nên chọn những hãng mỹ phẩm có uy tín có xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Châu Âu vì tại nơi đây những sản phẩm được bày bán đều được kiểm duyệt về mặt an toàn và chất lượng một cách ngặt nghèo nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài nó sẽ không ảnh hưởng về sức khỏe cũng như làn da mong manh của bạn.

 > Các loại mỹ phẩm có xuất xứ từ Châu Âu luôn hãnh diện không hóa chất độc hại, không dùng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mũi. Các sản phẩm trong danh mục đã được tổ chức y tế châu âu cấp chứng chỉ Green Pharmacy (dược phẩm xanh) có ý nghĩa sản phẩm vì môi trường và cộng đồng sức khỏe của người sử dụng.

> Khi ban đầu bạn sử dụng có lẽ sẽ không có cảm giác thích như các dòng hóa mỹ phẩm ví dụ như sữa tắm bạn sẽ không cảm thấy nhiều bọt và không nhiều chất nhờn như dòng hóa mỹ phẩm. Các dòng hóa mỹ phẩm sạch nhanh nhưng nó sẽ làm da bạn khô da sau tắm, dùng lâu sẽ có những điểm chấm đỏ, thâm trên bề mặt da hay còn gọi là sắc tố da. Với sản phẩm mỹ phẩm Châu Âu thì hoàn toàn bạn có thể yên tâm sử dụng, các vết sắc tố trên da cũng dần dần biến mất sau một thời gian sử dụng, khi dùng lâu bạn mới thực sự cảm nhận được các dòng dược phẩm có tác dụng như thế nào với làn da của bạn.

> Các sản phẩm chăm sóc tóc khi bạn dùng dòng hóa phẩm, khi xả nước bạn có cảm giác rất suôn, mượt nhưng thực ra đó là cảm giác suôn giả vì sản phẩm dùng một loại chất silicon trong dầu gội, nó sẽ phủ lên da đầu và tóc bạn một lớp nên có cảm giác mượt khi xả nước nhưng sau đó sẽ tạo gàu nhanh chóng và ngứa da đầu. Với các sản phẩm chăm sóc tóc từ Châu Âu hoàn toàn không silicon nên trong khi gội và xả nước bạn có cảm giác rít tóc, sau gội và làm khô tóc bạn mới thấy được sự suôn mượt thực sự của mái tóc, sau gội từ 1-3 ngày da đầu vẫn không có gàu như các dòng hóa mỹ phẩm.